Tặng 555 giftcode Phong Thần VTC Game

Nhân dịp game mobile Phong Thần VTC chính thức ra mắt tại làng game Việt mà NPH VTC Game đã gửi tặng đến đọc giả của chuyên trang 555 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/05/2017 Giftcode
Phong Thần VTC Game

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Phong Thần VTC Game

Nhân dịp game mobile Phong Thần VTC chính thức ra mắt tại làng game Việt mà NPH VTC Game đã gửi tặng đến đọc giả của chuyên trang 555 giftcode chứa 1000 linh khí; 3 phù x 1,5 kinh nghiệm; 10 Bất diệt minh thạch; 10 Cân đẩu vân.

Đã phát hết.

Nếu bạn chưa biết thì Phong Thần – VTC Game là một trong những sản phẩm mobile được mong đợi sẽ trở thành “cốt cán” của làng game Việt trong năm 2017. Sở hữu thiết kế hình ảnh đẹp mắt, gameplay đa dạng, phong phú, đặc biệt là những tính năng PK hoàn toàn mới dành cho di động, đây xứng đáng là tựa game để game thủ Việt cất công chờ đợi bấy lâu.

Tặng 555 giftcode Phong Thần VTC Game 0

Tính năng PK thế hệ mới không chỉ cho phéo người chơi trải nghiệm những trận quốc chiến nảy lửa mà còn có thể khiêu chiến PvP, khiêu chiến tổ đội liên server vào bất cứ thời gian nào. Ngoài ra hệ thống voice chat tiện lợi, giao dịch ingame tự do và bộ cài chạy mượt mà trên nhiều cấu hình máy cũng sẽ là những lý do mà game thủ nên dành thời gian trải nghiệm tựa game này.

Trang chủ: https://phongthan.vtcgame.vn

Phong Thần VTC Game

Phong Thần VTC Game

Phong Thần VTC Game

7 điểm - 11 lượt bình chọn

Xem thêm thông tin về Phong Thần VTC Game tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!