Tặng 555 giftcode Mã Đạp Thiên Quân

Nhân dịp game mobile nhập vai Mã Đạp Thiên Quân ra mắt vào 10h sáng ngày 17/5/2018 mà NPH AIVO đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/05/2018 Giftcode

Nhân dịp game mobile nhập vai Mã Đạp Thiên Quân ra mắt vào 10h sáng ngày 17/5/2018 mà NPH AIVO đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Xem hướng dẫn kích hoạt giftcode trong game Tại đây.

Không còn phải thổn thức mong chờ tựa game nhập vai Tam Quốc, cưỡi ngựa PK lần đầu xuất hiện tại Việt Nam này thêm nữa. Sáng nay, 10h ngày 17/5/2018, NPH AIVO đã tung ra phiên bản chính thức Mã Đạp Thiên Quân Mobile. Nhân dịp này, Mã Đạp Thiên Quân gửi tặng game thủ những phần quà nhỏ để người chơi có thể trải nghiệm hết những tính năng của tựa game PK trên lưng ngựa hấp dẫn này. Giftcode gồm Rương Trang Bị Hiếm, Thẻ Làm Mới Thần Bí, Đá Tiến Bậc Trang Bị Tím, Đá Tiến Bậc Trang Sức Tím. Đặc biệt, giftcode còn có thể may mắn mở ra được Trang bị Hoàng Kim.

Tặng 555 giftcode Mã Đạp Thiên Quân 0

Mã Đạp Thiên Quân sẽ ra mắt với 3 môn phái cùng các tính năng PK đơn chiến, tổ đội chiến và quần chiến mới lạ. Và chắc chắn sẽ không khiến người chơi thất vọng vì trong Mã Đạp Thiên Quân, người chơi giống như thực sự được nhập vai trở thành một vị tướng sống dưới thời Tam Quốc phân tranh, loạn lạc. Bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu cũng luôn có những hoạt động chiến đấu với mật độ dày đặc.

Trang chủ: http://mdtq.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Cận cảnh Apex Legends Online – Gương mặt mới nổi nơi chiến địa game bắn súng sinh tồn trên toàn cầu