Tặng 555 giftcode Hoàng Đao Kim Giáp

Nhân dịp game mobile Hoàng Đao Kim Giáp chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 26/05/2018 Giftcode
Hoàng Đao Kim Giáp

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hoàng Đao Kim Giáp

Nhân dịp game mobile Hoàng Đao Kim Giáp chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị chứa Linh Dược x3; Bạc x50000; Bồi Dưỡng Đơn x50 và Linh Bảo x3.

Tặng 555 giftcode Hoàng Đao Kim Giáp 0

Còn lại: 436

Công nghệ đồ họa không phải thế mạnh của Hoàng Đao Kim Giáp nhưng thiết kế tạo hình nhân vật là là một yếu tố mà tựa game này tự tin sánh vai với bất kỳ “siêu phẩm” nào. Nếu như bạn chưa biết, đội ngũ eWings Studio đã khéo léo lồng ghép những chiếc bóng lớn sau lưng mỗi vị tướng trong game. Theo lời giải thích thì đây là đại diện cho phần linh hồn sâu thẳm trong mỗi nhân vật. Vì để chăm chút cho “phần hồn” này ấn tượng, đáng nhớ nhất, chỉ riêng khâu thiết kế nhân vật đã ngốn mất khoảng thời gian không nhỏ. Thế nhưng, nó thực sự xứng đáng!

Tặng 555 giftcode Hoàng Đao Kim Giáp 1

Nếu bỏ qua phần nhìn mà chỉ quan tâm về lối chơi thì Hoàng Đao Kim Giáp chính là tựa game dành cho bạn. Nó không màu mè hoa mỹ như nhiều sản phẩm trên thị trường. Cách chơi rất đơn giản, chọn mục tiêu để các tướng lên tấn công hoặc để chúng đánh ngẫu nhiên. Thế nhưng, cái mà bạn phải quan tâm lại nằm ở các chi tiết nhỏ hơn. Ví dụ như phần chỉ số cơ bản của mỗi tướng chẳng hạn. Chỉ cần Mị cao hơn một chút, Tốc thấp đi một chút… rất nhiều thứ “một chút” do chính game thủ tạo ra lại trở thành chìa khóa quyết định để giành lấy chiến thắng. Tựa game này, nói không ngoa, thì chỉ dành cho các fan chiến thuật đích thực – những người bỏ thời gian, công sức để nghiên cứu, mày mò, để hiểu từng tính năng, hoạt động trong game.

Tặng 555 giftcode Hoàng Đao Kim Giáp 2

Tặng 555 giftcode Hoàng Đao Kim Giáp 3

Và quả thật, Hoàng Đao Kim Giáp đã tự thu hút về cho mình hàng loạt game thủ “não nhiều nếp nhăn” như thế đấy. Hiếm có tựa game nào tổ chức tới 3 lần Alpha Test cho game thủ thoải mái bới lỗi. Nhưng cũng chính 3 đợt Alpha Test này lại giúp cho tựa game đạt được hiệu ứng như mong muốn. Càng ngày, số lượng người chơi đổ về trông mong càng nhiều. Là game Việt, lối chơi lại hay, không khó hiểu vì sao Hoàng Đao Kim Giáp nhận được sự quan tâm nhiều đến thế.

Trang chủ https://hoangdaokimgiap.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC