Tặng 555 giftcode Heroes Truyền Kỳ

Nhân dịp game mobile Heroes Truyền Kỳ chính thức ra mắt vào 10h sáng ngày 13/7/2017 mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/07/2017 Giftcode
Heroes Truyền Kỳ

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Heroes Truyền Kỳ

Nhân dịp game mobile Heroes Truyền Kỳ chính thức ra mắt vào 10h sáng ngày 13/7/2017 mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị chứa Kim Cương x50; Vàng x15000.

Đã phát hết.

Như vậy là sau thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, vào lúc 10h00 sáng hôm nay (13/07/2017), tựa game chiến thuật số 1 Bắc Mỹ – Heroes Truyền Kỳ đã khai mở Open Beta. Đây là cơ hội cho cộng đồng người chơi tại Việt Nam được trải nghiệm lối chơi “cân não” đích thực. Với một tựa game khác biệt hoàn toàn so với hầu hết game mobile online (gMO) hiện tại, Heroes Truyền Kỳ được mong chờ sẽ là sân chơi đầy “cân não” cho anh em game thủ. 

Tặng 555 giftcode Heroes Truyền Kỳ 0

Từ việc điều khiển từng đơn vị quân tấn công, phòng thủ hay bỏ lượt cũng ảnh hưởng quan trọng đến diễn biến của trận đấu. Người chơi sẽ cần nhìn trước các bước đi của quân địch và đưa ra những quyết định di chuyển quân hợp lý. Mỗi trận đấu trong Heroes Truyền Kỳ sẽ là một bàn cờ đầy hóc búa mà bạn cần phá giải. Chỉ một nước đi sai lầm cũng khiến cục diện trận đấu thay đổi hoàn toàn.

Tặng 555 giftcode Heroes Truyền Kỳ 1

Tặng 555 giftcode Heroes Truyền Kỳ 2

Và một điểm nhấn không thể không nhắc tới của Heroes Truyền Kỳ chính là tính năng PvP với những người chơi ở khu vực khác. Tựa game này chính là phiên bản game online của Heroes 3, đẩy mạnh phần tương tác giữa các game thủ chứ không còn “tự kỷ” như xưa. Giờ đây, bạn có thể khẳng định đầu óc điều quân khiển tướng của mình với những đối thủ ngoại quốc. Đó sẽ là hàng loạt trận đấu kịch tính, hấp dẫn mà fan chiến thuật khó mà bỏ lỡ.

Trang chủ https://heroestruyenky.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Linh Kiếm Tình Duyên – Game nhập vai tiên hiệp cực kỳ kute cập bến Việt Nam