Tặng 555 giftcode game Tào Tháo PK Mobile

Nhân dịp game mobile Tào Tháo PK chính thức ra mắt vào 10h sáng ngày 12/10/2017 mà NPH VGP đã gửi tặng đến đọc giả của chuyên trang 2Game 555 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/10/2017 Giftcode
Tào Tháo PK

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tào Tháo PK

Nhân dịp game mobile Tào Tháo PK chính thức ra mắt vào 10h sáng ngày 12/10/2017 mà NPH VGP đã gửi tặng đến đọc giả của chuyên trang 2Game 555 giftcode giá trị, cho phép tài khoản người chơi lên thẳng VIP 3 luôn.

Đã phát hết.

Nếu bạn chưa biết, Tào Tháo PK là game nhập vai 3D hội tụ đầy đủ nhất các anh hùng thời Tam quốc với đồ họa cực kỳ bắt mắt. Game có 4 lớp nhân vật chính sử dụng các loại vũ khí căn bản là Đao, Quạt, Cung và Kiếm mang tới những phong cách chiến đấu đặc trưng cùng các kỹ năng phối hợp độc đáo.

Tặng 555 giftcode game Tào Tháo PK Mobile 0

Game được tinh gọn chắt lọc những chi tiết, tính năng hay, thu hút người chơi của những game PC, webgame lên phiên bản mobile. Nếu như game thủ khó tính đã chơi những phiên bản trên nền web hay client, thì Tào Tháo PK xứng danh cái tên siêu phẩm tái hiện lại những trận công thành rực lửa, những cuộc PK liên hồi, khiến người chơi ngoài kỹ năng cá nhân phải có một tinh thần đồng đội mới đoạt được vị trí cao nhất trong game.

Tặng 555 giftcode game Tào Tháo PK Mobile 1

Tặng 555 giftcode game Tào Tháo PK Mobile 2

Về gameplay, trò chơi đưa người chơi đến với các chiến trường PK rộng lớn để thỏa sức vùng vẫy. Bên cạnh đó còn là vô số tính năng hút hồn người chơi như chiêu mộ Danh tướng, Tướng kỳ oai phong, Kết hôn hoành tráng, Thú cưỡi ngạo khí ngút trời, Thần binh tuyệt thế.

Trang chủ http://taothaopk.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Cảm nhận Cửu Âm 3D VNG – Một thế giới kiếm hiệp rộng lớn hơn chân thực hơn