Tặng 555 giftcode game Kiếm Ma H5

Nhân dịp game nhập vai đa nền tảng Kiếm Ma H5 chính thức ra mắt game thủ Việt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 01/02/2018 Giftcode
Kiếm Ma H5

Nhập vai / Đa nền

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ma H5

Nhân dịp game nhập vai đa nền tảng Kiếm Ma H5 chính thức ra mắt game thủ Việt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị chứa 50 vạn đồng, Mảnh Ngọc x3, Luyện Đan – Cao x5, Hoa Hồng x50, Son Đỏ x5.

Tặng 555 giftcode game Kiếm Ma H5 0

Còn lại: 216

Kiếm Ma H5 là game nhập vai kiếm hiệp được tối ưu cho các thiết bị di động. Bạn có thể trải nghiệm game trên máy tính, điện thoại hay máy tính bảng cực trơn tru mà không cần cài đặt. Điều này phần nào đã giúp gạt đi nỗi lo cấu hình của từng game thủ khi muốn chinh chiến trong một sản phẩm mới, cũng như tăng tính tiện lợi khi có thể thỏa sức tung hoành ở bất kỳ đâu, miễn là có một đường truyền đủ mạnh.

Tặng 555 giftcode game Kiếm Ma H5 1

Trong game người chơi được đưa về khoảng thời điểm giữa trận chiến Tống – Khiết Đan (Liêu) để bắt đầu hành trình chinh phục thiên hạ của mình. Mặc dù đề tài kiếm hiệp không còn quá xa lạ với giới game thủ hiện nay, thế nhưng khi nó được khai thác trên nền HTML5, dù vẫn giữ được tinh túy của MMORPG khi xưa nhưng lối chơi, cách tiếp cận đã được thay đổi, bổ sung nhiều yếu tố mới lạ hơn nhiều.

Tặng 555 giftcode game Kiếm Ma H5 2

Có 2 tính năng đáng chú ý của tựa game này chính là Chiến Trường Tống Liêu diễn ra 24/24 và Cướp Mỹ Nhân. Thường thường, trong nhiều sản phẩm nhập vai, việc tham gia chiến trường buộc người chơi phải chờ đợi đến các ngày chỉ định nhưng ở Kiếm Ma H5 thì khác, bạn sẽ được lao vào tranh đấu với vô vàn người chơi khác ở nhiều khung giờ trong ngày.

Sở dĩ như vậy chính là nhằm hướng tới nhóm game thủ thiếu thời gian rảnh rỗi để tận hưởng các cuộc giao tranh trong game. Bật mí từ BQT Kiếm Ma H5 thì ngay cả Săn Boss cũng là vô hạn chứ không còn giới hạn, miễn là bạn đủ mạnh để thách thức những con quái vật trấn giữ các kho tàng vô giá này.

Tặng 555 giftcode game Kiếm Ma H5 3

Tiếp đó song song với việc xây dựng nhân vật, trò chơi cũng cho phép bạn sở hữu thêm các Mỹ Nhân. Ngoài việc cổ vũ, tăng chiến lực và các thuộc tính đi kèm, hệ thống “chân dài” này còn kích thích việc so tài giữa người chơi với nhau. Bạn sẽ được “cướp gấu” của địch thủ, dắt nàng đi dạo và hẹn hò riêng…có vẻ rất thú vị đấy chứ!

Trang chủ https://kiemmah5.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Game nhập vai đa nền tảng Phong Vân H5 ấn định ngày ra mắt