Tặng 555 giftcode game 3QVL

Nhân dịp game mobile 3QVL ra mắt làng game Việt vào sáng ngày 19/4/2018 mà NPH VGP đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị chứa 200 Xu; 120 Thể Lực; 3 vạn Bạc.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 18/04/2018 Giftcode
3QVL

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

3QVL

Nhân dịp game mobile 3QVL ra mắt làng game Việt vào sáng ngày 19/4/2018 mà NPH VGP đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị chứa 200 Xu; 120 Thể Lực; 3 vạn Bạc.

Đã phát hết.

3QVL là tựa game thẻ tướng chiến thuật thế hệ mới mang tính chiến thuật cao và sở hữu phong cách chiến đấu “Đẩy Tướng” độc nhất vô nhị trên mobile. Theo đó người chơi sẽ được tham gia vào những cuộc đấu đẩy tướng, nơi lực chiến không thể hoàn toàn quyết định kết quả cuộc chiến.

Tặng 555 giftcode game 3QVL 0

Tham gia vào 3Q, người chơi sẽ được làm quen với những yếu tố hoàn toàn mới mẻ chưa từng có trong những game cùng thể loại trên thị trường. Đầu tiên là phong cách hình âm độc lạ với tạo hình nhân vật được vẽ bám sát văn hóa truyền thống Trung Hoa nhưng được cách điệu hóa với hình ảnh chibi ngộ nghĩnh dễ thương. Kế đến là một gameplay “đẩy nhau” độc đáo phụ thuộc vào đặc tính và khả năng của tướng và chủng loại tướng thay vì lệ thuộc quá nhiều vào hệ thống Lực Chiến truyền thống.

Tặng 555 giftcode game 3QVL 1

Ở 3QVL, người chơi hoàn toàn có thể tìm được hàng ngàn cách phối trận khác nhau khi mỗi binh chủng tướng lại có một cách thức “Đẩy” khác nhau. Các loại chiến kỵ và thần khí khác nhau cũng sẽ thay đổi phong cách chiến đấu từ thuần tấn công cho tới phòng thủ tuyệt đối. Sự sáng tạo trong chiến thuật của 3QVL là không giới hạn, tùy thuộc vào khả năng sáng tạo của người chơi.

Trang chủ http://3qvl.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trải nghiệm Blade Of Kingdoms: Không thể rời mắt trước lối chơi chặt chém điên cuồng