Tặng 555 giftcode Digi Đại Chiến

Nhân dịp game mobile Digi Đại Chiến chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/01/2018 Giftcode
Digi Đại Chiến

Đấu pet / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Digi Đại Chiến

Nhân dịp game mobile Digi Đại Chiến chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Digi Đại Chiến là sản phẩm game mobile chuyển thể từ phim manga về Digimon được đông đảo các fan yêu thích, hâm mộ. Khi có thông tin ra mắt chính thức trên nền tảng di động cho hai hệ điều hành iOS và Android cộng đồng game thủ, nhất là với những ai cuồng mộ Digimon, háo hức và hóng ngày được trải nghiệm.

Tặng 555 giftcode Digi Đại Chiến 0

Là một game Quái thú số top đầu Đông Nam Á, Digi Đại Chiến sở hữu nền tảng đồ họa hiện đại, đẹp mắt và sắc nét chưa từng có. Không như những game cùng thể loại Digi Đại Chiến nổi bật và được biết đến nhờ sở hữu công nghệ tạo dựng, chế tác hình ảnh game công phu. Điều này được thể hiện rõ nhất qua hình ảnh quái thú và đặc biệt ở hiệu ứng skill mà các quái thú có được. Những màn chiến đấu của đội hình quái thú chẳng khác nào cuộc long tranh hổ đấu máu lực, sôi động nhờ những pha tung skill như long trời lở đất khiến thần sầu quỷ khóc.

Tặng 555 giftcode Digi Đại Chiến 1

Tựa game manga-digimon của nhà phát hành Funtap là sản phẩm game hiếm hoi trong dòng Pokémon có số lượng quái thú khổng lồ. Với khoảng 500 loài có trong Digi Đại Chiến với tạo hình, cấp bậc tiến hóa và hệ thống skill phong phú bạn sẽ thấy game như một thế giới thực sự của những loài Digimon.

Tặng 555 giftcode Digi Đại Chiến 2

Chiều sâu trong gameplay của Digi Đại Chiến còn được thể hiện ở hệ thống tăng trưởng phong phú, quy củ và… “đúng lộ trình”. Mỗi Digimon sở hữu hệ thống trang bị riêng biệt. Bạn có thể tiến hành cường hóa, nâng cấp phẩm chất trang bị. Với Digimon điểm nổi bất chính là khả năng tiến hóa từ hình thái thú cưng sang hình thái của siêu nhân, transformer vô cùng độc đáo và đẹp mắt. Không những thể bạn có thể chủ động trong việc tiến hóa quái thú, thu hồi khi không muốn tăng trưởng. Đây là tính năng không phải mọi game Pokémon nào cũng có.

Tặng 555 giftcode Digi Đại Chiến 3

Tặng 555 giftcode Digi Đại Chiến 4

Thêm vào đó hệ thống “duyên phận” đội hình khi kết hợp giữa những Digimon có chung thuộc tính để phát huy sức mạnh toàn đội hình cũng là điểm làm nên tính chiến thuật, chiều sâu cho game nhập vai đội hình của Digi Đại Chiến. Hoạt động Thám hiểm, Phiêu Lưu, Vượt ải, Đấu trường sinh tử… cũng sẽ là những trải nghiệm đầy lôi cuốn với những game thủ thích cày cuốc, PK, KS.

Trang chủ: https://digidaichien.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile