Tặng 555 giftcode Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile

Nhân dịp game mobile Anh Hùng Xạ Điêu 3D ra mắt chính thức tại làng game Việt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 19/05/2017 Giftcode
Anh Hùng Xạ Điêu mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Anh Hùng Xạ Điêu mobile

Nhân dịp game mobile Anh Hùng Xạ Điêu 3D ra mắt chính thức tại làng game Việt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode chứa Túi Linh Sức lv3 x2; Đan EXP Cao x10; Trang Bị Lục và Kim Sang Dược x5.

Đã phát hết.

Có thể nói thể loại ARPG đang dần lên ngôi tại thị trường game mobile Việt Nam. Những sản phẩm có gameplay “chặt chém” dồn dập và kịch tính như vậy đều thu hút được đông đảo người chơi trải nghiệm. Đó cũng phần nào giúp cho game mobile Anh Hùng Xạ Điêu 3D có một đợt Alpha Test thành công đến vậy. Với gần 40.000 lượt đăng nhập, gMO này đang đón nhận sự phản hồi rất tích cực từ cộng đồng game thủ.

Tặng 555 giftcode Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile 0

Tham gia vào game này, bên cạnh việc được lựa chọn gia nhập 1 trong 3 môn phái nổi tiếng: Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My, người chơi còn được thu nhận các bạn đồng hành. Nếu những tựa game ARPG khác chỉ cho phép bạn dắt theo duy nhất 1 đệ tử để chinh phục các cửa ải khó khăn thì trong Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile, bạn được sở hữu tới 2 cao thủ. Đây đều là những đại nhân vật được khắc họa chi tiết từ Xạ Điêu Tam Bộ Khúc. Được đồng hành cùng Quách Đại Hiệp đánh tan quân Mông Cổ, với những tuyệt chiêu Hàng Long Thập Bát Chưởng danh bất hư truyền quả là rất đáng mong đợi.

Tặng 555 giftcode Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile 2

Không chỉ vậy, Anh Hùng Xạ Điêu Soha còn ghi điểm nhờ tính chiến thuật được xen lẫn trong hệ thống nhân vật đa dạng. Mỗi nhân vật đều có đặc thù riêng, chỉ những ai tận dụng và tối ưu được từng thế mạnh của các nhân vật này mới có thể xưng bá. Nhờ điều khiển nhiều nhân vật cùng lúc, mỗi trận chiến trong game sẽ “cân não” hơn vì phải sắp xếp và thao tác từng tướng cho hiệu quả nhất.

Tặng 555 giftcode Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile 4

Một điểm cộng khác của tựa game này chính là Hoa Sơn Luận Kiếm – tỉ thí võ công liên server 24/24. Người chơi được trực tiếp so tài với những cao thủ ở “giang hồ” khác bất kỳ lúc nào. Việc này giúp cho những game thủ bận rộn cũng có thể vào game và “quẩy” khi rảnh rỗi.

Trang chủ https://anhhungxadieu.vn

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!