Vua Tam Quốc tặng hàng trăm VIP code mừng ra mắt phiên bản đặc biệt Quốc Chiến Liên Server

Nhân dịp game mobile Vua Tam Quốc ra mắt phiên bản đặc biệt Quốc Chiến Liên Server mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 500 VIP code giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/07/2017 Giftcode
Vua Tam Quốc

Chiến thuật / Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vua Tam Quốc

Nhân dịp game mobile Vua Tam Quốc ra mắt phiên bản đặc biệt Quốc Chiến Liên Server mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 500 VIP code giá trị.

Đã phát hết.

2 năm không phải là một chặng đường dài với đời người nhưng nó thực sự là một cột mốc mà bất cứ 1 game mobile nào tại Việt Nam mong ước. Do đó Vua Tam Quốc có quyền tự hào vì đã làm được điều đó, thậm chí vẫn còn đang sống cực khỏe với bản update mới nhất “Quốc Chiến Liên Server”.

Vua Tam Quốc tặng hàng trăm VIP code mừng ra mắt phiên bản đặc biệt Quốc Chiến Liên Server 0

Chậm mà chắc là tiêu chí đầu tiên mà Vua Tam Quốc quyết tâm theo đuổi và thực sự đã thành công. Tuy sở hữu lối chơi Hardcore, thực sự cần đầu tư thời gian công sức nhưng Vua Tam Quốc chưa 1 lần khiến người chơi thất vọng, thậm chí khiến họ còn gắn bó hơn với vô số các bản update lớn nhỏ.

Vua Tam Quốc tặng hàng trăm VIP code mừng ra mắt phiên bản đặc biệt Quốc Chiến Liên Server 1
Và để tri ân những vị game thủ khó tính như vậy, cũng như thể theo nguyên vọng của rất nhiều đồng đạo, Vua Tam Quốc đã quyết định tung ra 1 tính năng đặc biệt chỉ có duy nhất tại Việt Nam và cũng là thứ được các game thủ đề xuất nhiều nhất, “Quốc Chiến Liên Server”.

Lần đầu tiên trong lịch sử Vua Tam Quốc, 45.000 người chơi từ 90 server với cả 3 quốc gia Ngụy – Thục – Ngô sẽ cùng tranh bá thiên hạ chỉ trong 1 server duy nhất. Mức độ cạnh tranh khốc liệt như này sẽ tăng thêm mức “ép phê” cho game thủ tới giới hạn bởi chỉ cần 1 phút giây nghĩ rằng mình là người giỏi nhất, bạn đã có thể bị kẻ khác đánh bại ngay lập tức.

Vua Tam Quốc tặng hàng trăm VIP code mừng ra mắt phiên bản đặc biệt Quốc Chiến Liên Server 2
Game thủ sẽ tiến hành báo danh tại server mình chơi, sau đó sẽ được kết nối vào chiến trường lớn để tiến hành so tài mưu lược. Tại đây, yếu tố kỷ luật, đồng sức đồng lòng sẽ là yếu tố tiên quyết để tạo nên thắng lợi. Nếu Quốc chiến thường cân não một, thì Quốc chiến Liên server cân não mười. Chỉ một tính toán sai lầm cũng có thể dẫn đến mất thế trận, mất thành. Mỗi mùa giải Quốc Chiến Liên Server sẽ là những trận so tài giữa toàn bộ các server, kéo dài trong khoảng thời gian 1 tiếng, từ 21:00 đến 22:00. Tiêu diệt càng nhiều địch, phần thưởng càng lớn.

Vua Tam Quốc tặng hàng trăm VIP code mừng ra mắt phiên bản đặc biệt Quốc Chiến Liên Server 3

Vua Tam Quốc tặng hàng trăm VIP code mừng ra mắt phiên bản đặc biệt Quốc Chiến Liên Server 4

Chưa dừng lại ở đó, bản update cũng đồng thời tung ra 2 thần tướng mới với hệ thống skill hấp dẫn là những chìa khóa then chốt tạo nên sự đột phá cho toàn đội hình bao gồm: Võ Thánh Quan Vũ, Chiến Thần Lữ Bố. Bộ đôi song sát này hứa hẹn sẽ càn quét mọi mặt trận trong thời gian tới.

Tải Vua Tam Quốc tại: http://vuatamquoc.com/dl
Fanpage: https://www.facebook.com/vuatamquoc.funtap/
Trang chủ: http://vuatamquoc.com

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Cửu Dương VNG – Game kiếm hiệp hành động đỉnh cao sắp ra mắt làng game Việt