Tặng 500 giftcode Thông Thiên Mobi

Thông thiên Mobi đã có một ngày Open Beta đầy thành công và để tri ân game thủ, NPH VGP đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 500 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 29/06/2017 Giftcode
Thông Thiên Mobi

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thông Thiên Mobi

Thông thiên Mobi đã có một ngày Open Beta đầy thành công và để tri ân game thủ, NPH VGP đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 500 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Vừa chính thức ra mắt vào 10h sáng ngày 26/6 vừa qua, Thông Thiên Mobi đã có một ngày OpenBeta thành công ngoài mong đợi, gặt hái được rất nhiều sự ủng hộ từ phía cộng đồng game thủ. Hai server đầu tiên của game đã sớm tắc nghẽn chỉ sau vài giờ ra mắt buộc NPH VGP phải lập tức ra mắt thêm server mới để đáp ứng nhu cầu của game thủ.

Tặng 500 giftcode Thông Thiên Mobi 0

Tặng 500 giftcode Thông Thiên Mobi 1

Số lượng người chơi tham gia vào thời gian đầu khi Thông Thiên Mobi chính thức mở cửa là rất đông, mặc dù hệ thống đã tối ưu hóa để hiển thị nhiều người chơi trên màn hình nhưng vẫn phải ẩn trên nhiều thiết bị để không gây tình trạng giật lag khi trải nghiệm game. Vấn đề thi thoảng game bị giật nhẹ ở phiên bản CloseBeta đã hoàn toàn biến mất, game hoạt động rất trơn tru và không có tình trạng nóng máy hay văng game.

Trang chủ: http://thongthien.mobi

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Cửu Dương VNG – Game kiếm hiệp hành động đỉnh cao sắp ra mắt làng game Việt