Tặng 500 giftcode Lục Địa Huyền Bí

Nhân dịp game mobile Lục Địa Huyền Bí chính thức ra mắt tại Việt Nam mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 500 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 22/02/2017 Giftcode
Lục Địa Huyền Bí

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Lục Địa Huyền Bí

Nhân dịp game mobile Lục Địa Huyền Bí chính thức ra mắt tại Việt Nam mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 500 giftcode trị giá Thẻ Vàng 1 x5; Đá T.Thành 1 x10; Đá Exp Pet 1 x5; Hộp quà Pet 1 x3.

Đã phát hết.

gMO cùng thể loại chính là: PK liên server. Nếu như chúng ta thường bắt gặp những trận PK liên server CHỈ theo thời hạn, khung giờ nhất định thì trong gMO này, PK liên server là không giới hạn. Lục Địa Huyền Bí đem đến cho người chơi một bản đồ liên thông 3 server, mở 24/24 với sức chứa lên tới… 4000 người. Bản đồ này cho phép người chơi từ các server truy cập và hoạt động để kiếm những phần thưởng đầy giá trị.

Tặng 500 giftcode Lục Địa Huyền Bí 0

Đó sẽ không còn là trận chiến với 5, 10 hay 50 đối thủ mà là tận… hàng ngàn người chơi khác. Dù bạn có “cao siêu” đến đâu cũng không khỏi hồi hộp, gay cấn và “nóng trong người”. Thử tưởng tượng xem, trong cuộc thiên nhân đại chiến, bạn xuất hiện như một vị anh hùng quét sạch từng đội hình đối phương nhờ chiến thuật và sự phối hợp ăn ý. Quả là niềm mơ ước của biết bao game thủ!

Tặng 500 giftcode Lục Địa Huyền Bí 1

Ngoài những nét đặc trưng được cải tiến của dòng MMORPG, Lục Địa Huyền Bí còn xứng danh game Hàn khi sở hữu rất nhiều các tính năng “sống ảo” khác. Cụ thể, ngoài những trang bị tinh chỉnh ngoại hình cho nhân vật như: thời trang, cánh, thú cưỡi, pet… Lục Địa Huyền Bí còn đem đến những thêm thắt dù nhỏ nhưng rất thú vị.

Quả thật đúng với tiêu chí đẩy mạnh tương tác người chơi của game Hàn, gamer sẽ được thực hiện những mini game nhỏ, hoạt động ngoài lề khác để tránh nhàm chán khi chỉ chăm chú thực hiện hết cột nhiệm vụ. Đây được coi là góc giải trí ngoài giờ ingame, tạo cảm giác thư thái, “giãn gân cốt” cho người chơi trước những trận chiến hoành tráng, gay cấn sắp tới.

Trang chủ http://lucdia.vn/

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!