Tặng 500 giftcode Liên Quân Manga

Nhân dịp game mobile Liên Quân Manga ra mắt vào sáng ngày 25/1/2018 mà NPH VGP đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 500 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 25/01/2018 Giftcode
Liên Quân Manga

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Manga

Nhân dịp game mobile Liên Quân Manga ra mắt vào sáng ngày 25/1/2018 mà NPH VGP đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 500 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Sau một thời gian gây xôn xao cộng đồng game thủ Việt với những hình ảnh cực “lầy lội”, những slogan cực “gắt”, Liên Quân Manga nay đã hoàn tất mọi công đoạn chuẩn bị để chính thức mắt thị trường vào ngày mai 25/1/2018. Sự ra mắt của Liên Quân Manga cũng mở ra cơ hội trải nghiệm độc lạ chưa từng có cho những game thủ yêu thích Anime – Manga tại Việt Nam.

Tặng 500 giftcode Liên Quân Manga 0

Trò chơi này được xây dựng trên nền tảng đồ họa Live2D mang lại một phong cách gameplay tươi mới, trẻ trung, rất phù hợp với gameplay độc, dị đặc trưng của game. Game cũng được thiết kế tối ưu và hoàn hảo nhất cho việc chơi game trên màn hình dọc tạo sự thoải mái cho game thủ nhất là những người chơi phải làm nhiều công việc một lúc.

Tặng 500 giftcode Liên Quân Manga 1

Nếu bạn đọc là một fan Anime – Manga, chắc chắn sức hấp dẫn của Liên Quân Manga sẽ khiến bạn “đổ” ngay tắp lự. Với một bộ sưu tập gồm hơn 200 nhân vật Anime-Manga, bạn đọc sẽ không khó để có thể tìm được nhân vật truyện tranh mà mình yêu thích. Nếu chẳng may không lựa được thì người chơi hoàn toàn có thể phân giải tướng để đem đổi, việc sưu tầm những nhân vật truyện tranh chưa bao giờ đơn giản đến thế.

Tặng 500 giftcode Liên Quân Manga 2

Về gameplay, Liên Quân Manga sở hữu một hệ thống chiến đấu cực “dị” khi các chiêu thức, các lời thoại cho tới hệ thống hợp kích đều cực “bựa” cực “lầy” mang tới những trận đấu cười “văng nước miếng”. Tính giải trí trong game là thứ tạo nên sự khác biệt hoàn toàn giữa Liên Quân Manga và các game cùng thể loại khi game thủ luôn tìm được ở đó những tiếng cười giải trí, thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng.

Trang chủ http://lienquanmanga.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile