Tặng 500 giftcode Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D

Nhân dịp game mobile Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D chính thức bước vào phiên bản closed beta mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 500 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/06/2017 Giftcode
Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D

Nhân dịp game mobile Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D chính thức bước vào phiên bản closed beta mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 500 giftcode giá trị chứa – Mảnh Càn Khôn Đại Na Di x 1; Võ Hồn x50.000; Vé quét x 10.

Đã phát hết.

Cuối cùng thì thời khắc quan trọng tiếp theo của Kim Dung Quần Hiệp Truyện cũng chính thức được bắt đầu. Ngay bây giờ các game thủ đã có thể tải về trò chơi kiếm hiệp “Made in Vietnam” được mong đợi nhất năm 2017 tại ĐÂY dành cho iOS, Android và phiên bản giả lập được tối ưu dành cho PC chạy Windows.

Tặng 500 giftcode Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D 0

Tặng 500 giftcode Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D 2

Có thể nói thông tin này như một cơn mưa tưới mát những nóng bỏng mùa hè hơn 50 độ C của hàng chục ngàn game thủ đã và mong đợi trò chơi từ hơn 2 tháng qua. Sự kiên nhẫn chờ đợi và lòng nhiệt thành của họ đã được đền đáp khi Kim Dung Quần Hiệp Truyện công bố sẽ bắt đầu Closed Beta vào lúc 10:00 ngày 07/06 sắp tới.

Tặng 500 giftcode Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D 4

Như vậy là chỉ còn chưa đến 48 giờ nữa thôi, các game thủ đã và đang mong đợi tựa game kiếm hiệp Việt này sẽ được trải nghiệm những tính năng khác biệt độc đáo chỉ Kim Dung Quần Hiệp Truyện mới có.

 

Nếu bạn chưa biết thì Kim Dung Quần Hiệp Truyện là một game thẻ tướng được sản xuất bởi các Developer người Việt tại eWings Studio. Đây cũng là game kiếm hiệp Việt đầu tiên sở hữu đồ họa Full 3D xoay 360 độ, thể hiện được trình độ công nghệ làm game 3D không hề thua kém các game nước ngoài. Đặc biệt trò chơi này hội tụ đủ cả 5 bộ tiểu thuyết nổi tiếng nhất của Kim Dung bao gồm: Thiên Long Bát Bộ, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thần Điêu Đại Hiệp, Anh Hùng Xạ Điêu, Ỷ Thiên Đồ Long Ký.

Tặng 500 giftcode Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D 6

Tặng 500 giftcode Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D 8

Tất nhiên ngoài tính năng thì với một game Full 3D như Kim Dung Quần Hiệp Truyện, yếu tố đồ họa cũng rất được chăm chút. 121 tướng được thiết kế hoàn toàn khác nhau cả về ngoại hình, kĩ năng, giọng nói và những điệu bộ, cử chỉ. Phong cách thiết kế dạng Q-Styles đem đến vẻ ngoài thiện cảm cho nhân vật, nhất là các nhân vật nữ thường được “ưu tiên” hơn, luôn xinh đẹp và có ngoại hình quyến rũ.

Đừng quên Kim Dung Quần Hiệp Truyện sẽ chính thức Closed Beta ngày 07/06 tới, tham gia các sự kiện trên landing vầ fanpage trò chơi để nhận được những Vip Code giá trị cũng những tướng Cam cực kì đắt giá.

Tải Game tại ĐÂY
Landing: http://kimdungquanhiep.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/KimDungQuanHiepTruyen

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!