Tặng 444 giftcode Thế Giới Hoàn Mỹ Online

Nhân dịp game Thế Giới Hoàn Mỹ Online ra mắt phiên bản Lạc Hưởng Kỳ Thành mà NPH DECO đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 444 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 26/03/2019 Giftcode
Thế Giới Hoàn Mỹ 2

Nhập vai / PC

▪ Ngôn ngữ:

Thế Giới Hoàn Mỹ 2

Nhân dịp game Thế Giới Hoàn Mỹ Online ra mắt phiên bản Lạc Hưởng Kỳ Thành mà NPH DECO đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 444 giftcode giá trị.

Đã phát hết.


Dùng code/nhận quà tại: https://taikhoan.thegioihoanmy.vn/Gifts

Năm 2019, khi nhà nhà người người đang dõi theo sự ra mắt hào nhoáng của Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile bản chính chủ thì tại Việt Nam phiên bản gốc của trò chơi này trên PC vẫn tồn tại và phát triển bền bỉ qua năm tháng. Đặc biệt vào ngày 26/3/2019, Thế Giới Hoàn Mỹ Online còn tiếp tục tiến hành một bản cập nhật vô cùng lớn có tên gọi Lạc Hưởng Kì Thành.

Tặng 444 giftcode Thế Giới Hoàn Mỹ Online 0

Giữ vững phương châm ban đầu của trò chơi là lấy niềm vui làm tiêu chí hàng đầu, phiên bản lần này đã khai thác nhiều cách chơi thú vị, đưa vào những yếu tố hiện thực như Khu vui chơi, ứ địa bang phái, Gia Niên Hoa v.v,…hi vọng người chơi sẽ trực tiếp tận hưởng được sự thích thú trong quá trình chơi chứ không phải chỉ chăm chăm vào theo đuổi kết quả mà mất đi những trải nghiệm thú vị.

Trang chủ game http://thegioihoanmy.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/thegioihoanmy.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Cảm nhận Đỉnh Phong Tam Quốc: Gameplay chặt chém cuốn hút hình ảnh Max phê!!!