Tặng 444 giftcode Tam Giới Anh Hùng Mobile

Nhân dịp game đấu thẻ tướng Tam Giới Anh Hùng Mobile chính thức ra mắt mà NPH VGP đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 444 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 27/03/2019 Giftcode
Tam Giới Anh Hùng

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Giới Anh Hùng

Nhân dịp game đấu thẻ tướng Tam Giới Anh Hùng Mobile chính thức ra mắt mà NPH VGP đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 444 giftcode giá trị chứa 50000 bạc; 10 chiêu mộ lệnh; 10 EXP lam.

Đã phát hết.

Và thêm giftcode dùng chung:

ATCXNDYCD

Hướng dẫn nhập giftcode: Trong game bạn click vào Avatar nhân vật ở góc trái trên cùng màn hình rồi tìm đến mục Đổi và nhập mã code để lãnh thưởng.

Sau những thành công ở giai đoạn Alpha Test, Tam Giới Anh Hùng chính thức khai mở phiên bản Open Beta vào lúc 10h sáng ngày 27/3/2019 với hàng loạt chuỗi sự kiện vô cùng giá trị. Lúc này bạn chỉ cần ghé thăm vào trang chủ, fanpage hay group của trò chơi sẽ cực kì choáng ngợp bởi sức nóng của cộng đồng lúc này.

Tặng 444 giftcode Tam Giới Anh Hùng Mobile 0

Trước khi ra game, những lời triệu tập bang hội cũ hội tụ anh em trước đây, kinh nghiệm chọn tướng, thành lập đội hình mạnh, cùng các lời kêu gọi anh em mới và cũ trải nghiệm game để được nhận dàn VIPCODE siêu khủng đến từ NPH VGP. Có thể thấy được rằng game Tam Giới Anh Hùng đang quá HOT trong thời điểm này.

Tặng 444 giftcode Tam Giới Anh Hùng Mobile 1

Được biết Tam Giới Anh Hùng là game thẻ tướng siêu hài hước có một không hai với rất nhiều tính năng mà không một game nào có. Bước chân gia nhập đội quân trong game, bạn sẽ được lựa chọn trở thành một trong ba lớp nhân vật: Nam Thần – Ma Vương – Nữ Tướng với hình ảnh siêu ngầu, siêu chất với những lời thoại và cốt truyện riêng từng cửa ải siêu bá đạo.

Tặng 444 giftcode Tam Giới Anh Hùng Mobile 2

Các tính năng trong game cực nhắng và gây cười: mua xà bông tặng gái, ngắm ông già tắm tiên, bắn sao tăng sức mạnh. Chế độ lôi đài đấu loại ghép cặp random cũng là một điểm lý thú không thể bỏ qua. Với giải đấu tranh độ đẹp trai: Nam Nhân Vương, chiến Boss hung hãn nhận quà… thế giới loạn cào cào của Tam Giới Anh Hùng sẽ càng thêm hấp dẫn qua từng kèo đấu nảy lửa.

Tặng 444 giftcode Tam Giới Anh Hùng Mobile 3

Được mua lại bản quyền và Việt hóa, NPH VGP đã rất hiểu tâm lý cộng đồng game thủ khi mang Tam Giới Anh Hùng về, khôi phục game sống lại và update hơn 8 phiên bản so với bản cũ trước đó. Nếu là một người hài hước hay yêu thích game Turn–based, bạn không thể bỏ qua cơ hội hưởng thụ tựa game hài xuất sắc này.

Link tải: http://tamgioi.vgplay.vn/dl
Trang chủ: http://tamgioi.vgplay.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tamgioi.vgplay.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/tamgioianhhung

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Cảm nhận Đỉnh Phong Tam Quốc: Gameplay chặt chém cuốn hút hình ảnh Max phê!!!