Tặng 444 giftcode game Đại Chiến Hạm 3D

Nhân dịp game mobile Đại Chiến Hạm 3D chính thức ra mắt tại làng game Việt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 444 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 14/08/2018 Giftcode
Đại Chiến Hạm 3D

Chiến thuật quân sự / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đại Chiến Hạm 3D

Nhân dịp game mobile Đại Chiến Hạm 3D chính thức ra mắt tại làng game Việt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 444 giftcode giá trị chứa 20 sách kĩ năng; 200 Kim Cương; 100k Vàng; 10 chìa đồng.

Tặng 444 giftcode game Đại Chiến Hạm 3D 0

Còn lại: 14

Xem hướng dẫn kích hoạt giftcode Tại đây.

Tham gia vào game Đại Chiến Hạm 3D bạn sẽ sắm vai chỉ huy trưởng bằng cách lựa chọn, bố trí và sắp xếp đội hình đấu, với mọi cách có thể bạn sẽ phải giành chiến thắng trước đối phương. Hai thành phần quan trọng làm nên sức mạnh của người chơi là Con người và Chiến hạm. Hai thành phần này phân biệt sức mạnh thông qua chỉ số sao, càng nhiều sao sức mạnh càng lớn, đặc biệt mỗi chiến hạm sẽ có một đòn đánh, đảm nhiệm vai trò tác chiến khác nhau nữa.

Tặng 444 giftcode game Đại Chiến Hạm 3D 1

Về gameplay, Đại Chiến Hạm mobile sở hữu lối chơi dàn trận đánh theo lượt vốn đã rất quen thuộc, nhưng điều làm nên tính đột phá và mới lạ trong lối chơi của sản phẩm này chính là ở số lượng tàu chiến đồ sộ mà tựa game này sở hữu. Tái hiện gần như toàn bộ bối cảnh của các trận hải chiến trong Chiến tranh thế giới thứ 2, sở hữu tới 200 mẫu tàu chiến khác nhau được mô phỏng với hệ thống thông số cơ bản như trọng lượng, tốc độ di chuyển, hệ thống vũ khí…vô cùng chi tiết.

Chẳng hạn như nếu lựa chọn Tàu sân bay là Tàu chủ lực của hạm đội, thì game thủ sẽ phải sắp xếp một lượng lớn tàu phòng thủ để bảo vệ đội Tàu sân bay của mình khỏi các cuộc tấn công từ Tàu khu trục (tàu phóng ngư lôi). Trong khi đó nếu lựa chọn Thiết giáp hạm thì game thủ sẽ gặp bất lợi rất lớn khi đụng độ một hạm đội Tàu sân bay của kẻ địch…

Trang chủ https://daichienham.vn/download

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode Đao Kiếm Vô Song Mobile