Tặng 444 giftcode game Bóng Rổ Mobi

Nhân dịp game thể thao Bóng Rổ Mobi chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 444 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 23/08/2018 Giftcode
Bóng Rổ Mobi

Bóng rổ / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Bóng Rổ Mobi

Nhân dịp game thể thao Bóng Rổ Mobi chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 444 giftcode giá trị chứa Vàng 7000; Nước Suối – Vừa; 4 Thẻ Huấn Luyện Lục-  2; Bóng Tập 2.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Vào game chọn avatar nhân vật, rồi chọn Thiết Lập đi đến phần Đổi Quà và nhập mã code vào.

Nếu bạn chưa biết thì Bóng Rổ Mobi thuộc thể loại game bóng rổ đường phố tự do 3vs3 do chính ông lớn VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Tham gia vào game thay vì những trận đấu bóng rổ với 5 người quen thuộc giờ đây người chơi sẽ phải làm quen với tổ đội 3 người khá mới lạ và đòi hỏi phải vận dụng kỹ thuật của từng nhân vật sao cho hiệu quả nhất. Trò chơi còn gây đột phá khi đem yếu tố MOBA vào một tựa game bóng rổ khi cho phép mỗi thành viên đều có bộ kĩ năng khác nhau để giải quyết những tình huống “khó nhằn” trong trận đấu.

Tặng 444 giftcode game Bóng Rổ Mobi 0

Về lối chơi, Bóng Rổ Mobi tỏ ra hoàn toàn quen thuộc với thực tế, đến với game bạn sẽ có cơ hội thể hiện khả năng ném bóng, úp rổ điêu luyện của mình bằng cách điều khiển các cầu thủ, dẫn dắt tổ đội của mình đánh bại các đối thủ khác. Đặc biệt sau mỗi chiến thắng của đội tuyển game sẽ cung cấp cho bạn một lượng tiền dùng để mua những vật trang trí từ quần áo giày dép để bạn thoải mái tùy biến cho nhân vật của mình.

Trang chủ: http://brmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/brmobi.vn/
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/brmobi.vn/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCygvF8fQoHn7yVHe1RaiGGw

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode Đao Kiếm Vô Song Mobile