Tặng 444 giftcode Đấu Trường Anh Hùng Mobile

Nhân dịp game đấu thẻ tướng Đấu Trường Anh Hùng Mobile ra mắt làng game Việt mà NPH YGame đã gửi tặng đến đọc giả của 2Game 444 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 28/11/2018 Giftcode
Đấu Trường Anh Hùng

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đấu Trường Anh Hùng

Nhân dịp game đấu thẻ tướng Đấu Trường Anh Hùng Mobile ra mắt làng game Việt mà NPH YGame đã gửi tặng đến đọc giả của 2Game 444 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Nếu bạn chưa biết thì Đấu Trường Anh Hùng Mobile thuộc thể loại game chiến thuật thẻ tướng với lối chơi vô cùng sáng tạo. Tham gia vào game người chơi có nhiệm vụ tìm kiếm thu thập các anh hùng từ khắp mọi nơi để quy tụ về tạo thành một đội hình chiến đấu vô cùng mạnh mẽ, đa dạng chiến đấu với những người chơi khác.

Tặng 444 giftcode Đấu Trường Anh Hùng Mobile 0

Trò chơi còn sở hữu hệ thống anh hùng vô cùng đa dạng từ Jack Sparrow trong phim Cướp biển vùng Caribbean, hay nhân vật Deadpool lầy lội, cho đến đội trưởng Mỹ Captain America của Marvel, và còn rất nhiều các nhân vật khác nữa người chơi sẽ có cơ hội gặp trong quá trình trải nghiệm trò chơi.

Tặng 444 giftcode Đấu Trường Anh Hùng Mobile 1

Về lối chơi game mobile Đấu Trường Anh Hùng vẫn hội tụ đủ những tính năng cơ bản của dòng game này như đấu PVE, săn World Boss, v.v… Ngoài ra sản phẩm còn sở hữu một tính năng vô cùng hấp dẫn đó là Chiến PVP liên server, tính năng này giúp người chơi có thể chiến đấu với bạn bè, hay những người chơi khác trên toàn thế giới, giúp nâng cao kỹ năng cũng như chiến thuật của người chơi, tạo tiền đề để khẳng định trình độ của người chơi so với những người khác.

Trang chủ https://dautruong.ygame.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Cảm nhận Đao Kiếm Vô Song Mobile: Lối chơi nhập vai hành động phóng khoáng