Tặng 444 giftcode Đại Đường Tây Du Mobile

Nhân dịp game nhập vai đánh theo lượt Đại Đường Tây Du Mobile chính thức ra mắt mà NPH YGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 444 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/05/2019 Giftcode
Đại Đường Tây Du

Theo lượt / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đại Đường Tây Du

Nhân dịp game nhập vai đánh theo lượt Đại Đường Tây Du Mobile chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH YGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 444 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn tìm đến tính năng Phúc Lợi ở phần giao diện chính phía trên màn hình và đi đến mục Giftcode nhập mã nhận thưởng.

Nếu bạn chưa biết thì game mobile Đại Đường Tây Du sở hữu nền đồ họa 2D đơn giản, bối cảnh tươi sáng và mọi thứ trong game đều thể hiện rõ chất tiên cảnh thường thấy. Bên cạnh đó khâu tạo hình nhân vật cũng dễ thu hút người chơi nhờ phong cách chibi quen thuộc cộng thêm những mặt sáng tạo về thiết kế trang phục, kỹ năng,…ít nhiều giúp cho mỗi nhân vật đều mang phong thái riêng.

Tặng 444 giftcode Đại Đường Tây Du Mobile 0

Do sở hữu lối chơi nhập vai đánh theo lượt kiểu truyền thống cùng hệ thống chủng tộc, môn phái tương sinh tương khắc mang rất nhiều nét giống với huyền thoại TS Online bản PC. Bù lại cơ chế thao tác điều khiển có phần đơn giản, tỏ ra rất phù hợp với trải nghiệm trên nền tảng di động.

Tặng 444 giftcode Đại Đường Tây Du Mobile 1
Tặng 444 giftcode Đại Đường Tây Du Mobile 2

Tất nhiên đối với dòng game này Pet (Bạn đồng hành) luôn là một hệ thống vô cùng quan trọng và không thể tách rời. Theo đó Đại Đường Tây Du Mobile mang đến hàng trăm chủng loại Pet có ngoại hình, phẩm chất và bộ kỹ năng hoàn toàn khác nhau.

Trang chủ game https://taydu.ygame.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Auto Chess VN chính thức ra mắt và không làm khó game thủ Việt bất cứ điều gì!