Tặng 444 giftcode Bảo Bối Thần Kỳ H5

Nhân dịp game Pokemon đa nền tảng Bảo Bối Thần Kỳ H5 chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 444 giftcode giá trị chứa 

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 20/12/2018 Giftcode
Bảo Bối Thần Kỳ H5

Đấu thẻ tướng / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

Bảo Bối Thần Kỳ H5

Nhân dịp game Pokemon đa nền tảng Bảo Bối Thần Kỳ H5 chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 444 giftcode giá trị chứa Đá Bồi Dưỡng x10; Sách Kỹ Thuậ x10; Pokeball x10; Lông Vũ x10.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn vui lòng nhấn vào Avatar nhân vật,  tìm đến phần Nhập code và tiến hành đổi thưởng.

Nếu bạn chưa biết thì Bảo Bối Thần Kỳ H5 thuộc thể loại game đấu pet chơi đa nền tảng (H5) được thiết kế giống với thương hiệu game Pokémon nổi tiếng trên hệ máy tay cầm khi xưa. Lúc này người chơi sẽ sắm vai Huấn Luận Viên thú cưng và bắt đầu hành trình khám phá thế giới kỳ ảo của trò chơi đề ra. Tất nhiên để chu du đó đây thành công bạn cần lập ra cho mình tổ đội 6 pet chiến mạnh mẽ nhất trong số hàng trăm chủng loại Pokemon.

Tặng 444 giftcode Bảo Bối Thần Kỳ H5 0

Được biết các loại pet này cũng chính là vũ khí chính để bạn đương đầu với những quái vật, thử thách khắc nghiệt mà hệ thống đề ra trong xuyên suốt hành trình khám phá game. Và khi chúng đã đủ lớn mạnh rồi chính là lúc bạn nên tham gia vào các hoạt động PVP để so tài cao thấp với những người chơi khác hòng phô trương kỹ năng chăm sóc, phát triển và vận dụng chiến thuật thi đấu thú cưng độc nhất của mình.

Trang chủ game https://bb.360game.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và mở Beta Test