Tặng 400 VIP Code game Crossfire Legends

Nhân dịp game Crossfire Legends ra mắt thành công tại Việt Nam mà Nhà phát hành VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 400 Vipcode chứa M4A1-Transformers, Túi Trị Liệu, Thẻ EXP +50% .

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 19/04/2017 Giftcode
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Nhân dịp game Crossfire Legends ra mắt thành công tại Việt Nam mà Nhà phát hành VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 400 Vipcode chứa M4A1-Transformers, Túi Trị Liệu, Thẻ EXP +50% .

Đã phát hết.

Hiệu lực sử dụng code: 16/4 – 23:59 ngày 26/4/2017

Tặng 400 VIP Code game Crossfire Legends 0

Lưu ý mỗi tài khoản chỉ sử dụng được 1 mã code và không thể nhập Vipcode trực tiếp trong game. Vì vậy sau khi nhận được mã code này bạn vui lòng Vào đây rồi chọn Code và đăng nhập tài khoản để kích hoạt mã code. Sau khi nhập thành công vật phẩm sẽ được gửi qua thư trong game để bạn nhận vật phẩm.

Trang chủ Crossfire Legends: http://cfmobi.vn/

Cuối tuần này 2Game bọn mình sẽ phát tiếp đợt VIP code chứa: Nội dung code: M4A1-Jasmine (7 ngày ) + Nón Chống Đạn (7 ngày) + Áo Chống Đạn (7 ngày) + Lựu Đạn-Ares (7 ngày). Bạn đọc và game thủ chơi Crossfire Legends nhớ quan tâm dõi theo nhé.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt