Tặng 365 giftcode Mộng Võ Lâm 2

Nhân dịp game mobile Mộng Võ Lâm 2 ra mắt phiên bản mới mà NPH Soha Game đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 365 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 26/10/2016 Giftcode

Nhân dịp game mobile Mộng Võ Lâm 2 ra mắt phiên bản mới mà NPH Soha Game đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 365 giftcode chứa 5 Gà Quay, 500 Bồi Dưỡng Đan, 50 Thần Ngọc Bảo Rương và 1 Hứa Nguyện.

Đã phát hết.

Được biết Mộng Võ Lâm 2 là phiên bản lột xác mạnh mẽ của Mộng Võ Lâm – game kiếm hiệp Việt do studio Hiker Games phát triển, hợp tác cùng NPH SohaGame. Kế thừa và phát huy tinh hoa của phiên bản cũ, Mộng Võ Lâm 2 có phần phá cách với giao diện thành trì bắt mắt và thay đổi một số ingame phù hợp với thị hiếu người chơi.

Tặng 365 giftcode Mộng Võ Lâm 2 0

Với nền tảng đồ họa 3D tinh xảo, sắc nét từ bối cảnh cho đến tạo hình nhân vật, hiệu ứng skill hoành tráng đều đem đến một cảm giác chân thật, mãn nhãn bất kỳ game thủ nào tham gia trải nghiệm, bước chân vào Mộng Võ Lâm 2.

Trang chủ http://mongvolam.sohagame.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa