Tặng 345 giftcode Ngạo Kiếm Vô Song 2

Nhân dịp game client nhập vai Ngạo Kiếm Vô Song 2 ra mắt phiên bản mới Thái Cực Xuất Thế mà NPH GOSU đã gửi tặng đến đọc giả 345 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 25/01/2018 Giftcode
Ngạo Kiếm Vô Song 2

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Ngạo Kiếm Vô Song 2

Nhân dịp game client nhập vai Ngạo Kiếm Vô Song 2 ra mắt phiên bản mới Thái Cực Xuất Thế mà NPH GOSU đã gửi tặng đến đọc giả 345 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Sau hơn 2 tháng ra mắt thị trường game Việt, Ngạo Kiếm Vô Song 2 (NKVS 2) đã dần chiếm được chỗ đứng trong lòng đông đảo người chơi mê võ học trung nguyên. Với môn phái mới – Võ Đang, cân bằng môn phái trong game một lần nữa có sự xáo trộn, báo hiệu những trận giao tranh khốc liệt phía trước. Với bản tính ôn nhu luân chuyển vốn có của mình, Võ Đang được tiên lượng là môn phái sẽ thay đổi nhiều cục diện của trò chơi.

Tặng 345 giftcode Ngạo Kiếm Vô Song 2 0

Tặng 345 giftcode Ngạo Kiếm Vô Song 2 1

Đi kèm với Big Update lần này không thể thiếu Giftcode Trương Tam Phong, số lượng có hạn dành tặng cho toàn thể đại hiệp mong muốn bước chân vào con đường du tẩu giang hồ. Ngoài ra còn rất nhiều các sự kiện cùng phần thưởng hiện vật, tiền mặt, cùng hàng loạt các hoạt động buôn bán, đầu cơ tích trữ cho trận chung kết U23 Châu Á sắp tới.

 Trang chủ: http://nkvs2.gosu.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile