Tặng 333 VIP code webgame Tây Du Chi Lộ

Nhân dịp webgame Tây Du Chi Lộ chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 333 VIP code giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 16/11/2017 Giftcode
Tây Du Chi Lộ

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Tây Du Chi Lộ

Nhân dịp webgame Tây Du Chi Lộ chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 333 VIP code giá trị.

Đã phát hết.

Tặng 333 VIP code webgame Tây Du Chi Lộ 0

Tây Du Chi Lộ có bối cảnh Tây Du quen thuộc nhưng đột phá trong cốt truyện, đồ họa cũng như lối chơi khiến game thủ tò mò và hào hứng ngay từ những khoảnh khắc đầu tiên có mặt tại thị trường Việt. Hình ảnh trong game được thiết kế mang phong cách huyền bí, ma mị nhưng cũng được hiện thực hóa, dễ dàng hình dung hơn những gì đã thấy qua truyện và phim. Đây chính là nét sống động làm nên chất rất riêng của trò chơi này.

Tặng 333 VIP code webgame Tây Du Chi Lộ 1

Đặt chân vào game người tham gia sẽ được trải nghiệm một thế giới Tây Du khác lạ với đầy đủ các tính năng hoành tráng như thú cưỡi, pháp bảo, cánh, đồng hành, hỏa khí… Đồng thời có những khoảnh khắc hết sức thú vị với hàng loạt hoạt động PK nóng bỏng trong đại bản doanh boss, PK tiêu diệt kẻ địch trở thành người kết thúc boss nhận phần thưởng… hay Tam Giới tranh ngôi Thần Đế, trở thành Vua của Đại Đường cùng hoạt động Đại Thế thu thập vô vàn kinh nghiệm và công trạng.

Nhận VIP code và chơi ngay game Tây Du Chi Lộ Tại đây

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Nói về chất kiếm hiệp Tiêu Dao Giang Hồ Mobile tự tin không có đối thủ sánh vai