Tặng 333 giftcode webgame Thanh Vân Chí VNG

Nhân dịp webgame Thanh Vân Chí VNG bước vào phiên bản chính thức mà NPH đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 333 giftcode chứa Túi sinh lực x12, Giày bay x10, Loa x10, Đá cường hóa x10.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 24/02/2017 Giftcode
Thanh Vân Chí Web

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Thanh Vân Chí Web

Nhân dịp webgame Thanh Vân Chí VNG bước vào phiên bản chính thức mà NPH đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 333 giftcode chứa Túi sinh lực x12, Giày bay x10, Loa x10, Đá cường hóa x10.

Đã phát hết.

Vừa kết thúc 2 ngày thử nghiệm, webgame Thanh Vân Chí lập tức ra mắt chính thức với bản Open Beta. Chính vì điều này mà game thủ càng yêu mến tựa game này hơn vì không phải chờ đợi quá lâu.

Tặng 333 giftcode webgame Thanh Vân Chí VNG 0

Từ bản Alpha Test đến Open Beta, webgame này lúc nào cũng sôi động và tấp nập người chơi tham gia các hoạt động chiến trường, phó bản… Với một sản phẩm mới như Thanh Vân Chí, nhận được sự hưởng ứng từ cộng đồng ở những ngày đầu tiên ra mắt là điều đáng mừng hơn cả.

Tặng 333 giftcode webgame Thanh Vân Chí VNG 2

Thanh Vân Chí là webgame được phát triển trên nền tảng cốt truyện của bộ phim cùng tên, đồng thời cải biên về mặt nội dung để phù hợp thị hiếu game thủ Việt. Được biết, từ phim sang game, đó là bước đột phá ngoạn mục trong việc mô phỏng nội dung, thiết kế cũng như áp dụng công nghệ 3D tân tiến.

Trang chủ: http://tvc.360game.vn

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!