Tặng 333 giftcode Tru Tiên Kiếm mobile

Nhân dịp game mobile Tru Tiên Kiếm bước vào phiên bản Open Beta mà 5/4/2017 mà NPH VTC Mobile đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 333 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/04/2017 Giftcode
Tru Tiên Kiếm

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tru Tiên Kiếm

Nhân dịp game mobile Tru Tiên Kiếm bước vào phiên bản Open Beta mà 5/4/2017 mà NPH VTC Mobile đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 333 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Tựa game sở hữu cốt truyện dựa trên bộ tiểu thuyết Tru Tiên và mở rộng ra một thế giới tiên hiệp với nhiều tính năng đồ sộ, giúp game thủ có thể tự do tu tiên, tự viết lên câu chuyện cho chính nhân vật của mình. Tru Tiên Kiếm có 04 lớp nhân vật chính là Thiên Âm – Thanh Vân – Phần Hương – Hợp Hoan, mỗi nhân vật đều sở hữu các vũ khí và bộ kỹ năng đặc trưng phù hợp với từng sở thích của mỗi người. Và đôi khi người chơi sẽ phải “đau đầu” khi không biết lựa chọn nhân vật nào bởi ai cũng đều đẹp và mạnh cả.

Tặng 333 giftcode Tru Tiên Kiếm mobile 0

Dạo quanh một vòng game trong đầu Open Beta, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra sự đông vui, nhộn nhịp đến từ phía cộng đồng game thủ. Ghi nhận cho thấy không có hiện tượng giật, lag xảy ra. Không khí đông đúc đến nỗi nhiều gamer phải thốt lên không có quái mà đánh. Là một tựa game nhập vai, Tru Tiên Kiếm cho phép người chơi thỏa sức cày cấp với hệ thống quái vật phong phú và tính năng chuyển sinh độc đáo không giới hạn.

Ngoài ra, một số hoạt động thu hút đông đảo game thủ tham gia trải nghiệm như nhiệm vụ hàng ngày, phụ bản hàng ngày, tắm tiên, vận tiêu, săn Boss kiếm trang bị quý, công thành chiến, bang chiến,…Đây hầu hết là những chuỗi hoạt động cơ bản giúp game thủ không bao giờ cảm thấy hết thứ để làm.

Tặng 333 giftcode Tru Tiên Kiếm mobile 1

Tất nhiên bên cạnh những hoạt động hấp dẫn nói trên, Tru Tiên Kiếm còn sở hữu những nội dung chuyên sâu đảm bảo giữ chân game thủ dài lâu. Đó sẽ là những màn song hành cùng bạn bè đả quái, lập tổ đội săn Boss hay tự mình cường hóa trang bị, thú cưỡi, cánh, thú nuôi,… cho người chơi cơ hội phát triển nhân vật triển nhân vật trong game. Hay còn đó là tính năng cộng đồng đa dạng nơi bạn có thể kết giao, thành lập Bang hội, tự do giao dịch và thậm chí là kết hôn, sinh con đầy mới lạ.

Tặng 333 giftcode Tru Tiên Kiếm mobile 2

Với những điểm nổi trội ở trên, không khó hiểu khi Tru Tiên Kiếm chiếm trọn được cảm tình của game thủ trong ngày đầu Open Beta, hứa hẹn sẽ mang đến một game mobile hấp dẫn, có chiều sâu và chất lượng. Hiện tại, game cũng đang có rất nhiều hoạt động in-game dành cho game thủ đua Top như Thất Mạnh Hộ Võ, Phàm Nhân Tu Tiên, Hùng Bá Thiên Hạ, Tinh Thần Biến, Luân Hồi, Bách Tiên Luyện Đạo,…

Trang chủ: http://trutienkiem.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Bạn sẽ thấy hình bóng của MU Online khi chơi game mobile Era of Angels