Tặng 333 giftcode Thiên Địa Vô Song

Nhân dịp webgame Thiên Địa Vô Song chính thức ra mắt tại làng game Việt vào ngày 15/2/2017 mà NPH VTC Game đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 333 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 15/02/2017 Giftcode
Thiên Địa Vô Song

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Địa Vô Song

Nhân dịp webgame Thiên Địa Vô Song chính thức ra mắt tại làng game Việt vào ngày 15/2/2017 mà NPH VTC Game đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 333 giftcode giá trị chứa 500 Vàng; 2 Đan lợi ích; 5 Túi khí huyết lớn; 20 Đá cường hóa.

Đã phát hết.

Chuyển thể độc quyền từ bộ tiểu thuyết Tuyết Ưng Lãnh Chủ của tay bút mạng nổi tiếng Lão Cà Chua, Thiên Địa Vô Song giữ nguyên cốt truyện Tiên hiệp huyền huyễn. Tuân thủ nguyên tác từ con đường Tu tiên, luyện ma của các nhân vật đến tên gọi của các map ngoại cảnh, trang bị, vũ khí.

Tặng 333 giftcode Thiên Địa Vô Song 0

Tặng 333 giftcode Thiên Địa Vô Song 1

Nếu là fan của các webgame theme Tiên hiệp, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng bị thuyết phục bởi lối chơi và dễ dàng “nghiện” ngay hệ thống bồi dưỡng đa dạng, không tuân theo các quy tắc biến đổi của class có sẵn mà biến đổi skin nhân vật, trang bị theo mỗi cảnh giới đạt được. Mang đến những màn trải nghiệm đáng để ồ à cho người chơi.

Trang chủ https://thiendia.vtcgame.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Hiệp Khách Giang Hồ Gamota tự tin kế thừa những tính năng đặc sắc từ bản PC