Tặng 333 giftcode Tam Sinh Tam Thế H5

Nhân dịp game nhập vai đa nền tảng Tam Sinh Tam Thế H5 ra mắt vào ngày 15/5/2018 mà NPH VTC Mobile đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 333 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 16/05/2018 Giftcode
Tam Sinh Tam Thế H5

Game nhập vai / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

Tam Sinh Tam Thế H5

Nhân dịp game nhập vai đa nền tảng Tam Sinh Tam Thế H5 ra mắt vào ngày 15/5/2018 mà NPH VTC Mobile đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 333 giftcode giá trị chứa 5 Thế Đan, 20 Cường Hóa Thạch, 5 Mảnh Đá, 2 Đan Thú, 3 vạn xu.

Đã phát hết.

Là trò chơi thuộc thể loại MMORPG được xây dựng trên nền tảng HTML 5, Tam Sinh Tam Thế H5 cho phép người chơi trải nghiệm trên cả nền tảng điện thoại và PC. Game thủ sẽ không cần quá lo lắng về cấu hình cũng như tốn RAM gây nóng máy. Trái lại, việc có thể chơi game trên trình duyệt web điện thoại, cho phép người chơi có thể “cày kéo” với số lượng tài khoản không giới hạn. Trò chơi này mô phỏng lại hình ảnh trong phiên bản truyền hình một cách xuất sắc, đưa game thủ lạc bước vào không gian huyền huyễn sống động với nhiều trường cảnh nên thơ lãng mạn như: vườn đào tiên, mây mù, sông nước vô cùng huyền ảo.

Tặng 333 giftcode Tam Sinh Tam Thế H5 0

Khác với những tựa game H5 đã ra đời trước đó tại Việt Nam, Tam Sinh Tam Thế H5 có thể chơi trên màn hình ngang, điều này giúp cho trải nghiệm về hình ảnh của game thủ được tối ưu và thực sự trọn vẹn. Không chỉ vậy Tam Sinh Tam Thế H5 còn sở hữu hệ thống gameplay đa dạng và cực kì phong phú, đem lại sức cuốn hút khó cưỡng chỉ có ở thể loại game H5 này. Một khi đã chìm đắm vào quá trình hoạt động, gia tăng lực chiến không hồi kết, không bị cản trở hay gián đoạn, người chơi cứ muốn nhận được nhiều vật phẩm hơn nữa để phát triển các tính năng, đẩy lực chiến nhân vật lên ngưỡng cao nhất, kích thích tính cạnh tranh ở mỗi người chơi.

Tặng 333 giftcode Tam Sinh Tam Thế H5 1

Tặng 333 giftcode Tam Sinh Tam Thế H5 2

Trang chủ: http://tstt.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Cận cảnh Apex Legends Online – Gương mặt mới nổi nơi chiến địa game bắn súng sinh tồn trên toàn cầu