Tặng 333 giftcode game Sở Kiều Truyền Kỳ Mobile

Nhân dịp game nhập vai Sở Kiều Truyền Kỳ Mobile ra mắt mà NPH VTC Game đã gửi tặng đến đọc giả 2 Game 333 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/03/2019 Giftcode
Sở Kiều Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Sở Kiều Truyền Kỳ

Nhân dịp game nhập vai Sở Kiều Truyền Kỳ Mobile ra mắt mà NPH VTC Game đã gửi tặng đến đọc giả 2 Game 333 giftcode giá trị chứa 20 Phi Tinh Thạch ; 10 Bảo Tinh Thạch Trung; 10 Bối Sức Phong Vũ; 10 Hỏa Long Giáp Phiến.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn tìm đến mục Phúc lợi, chọn tiếp đến mục Đổi giftcode và tiến hành nhập code nhận quà.

Tặng 333 giftcode game Sở Kiều Truyền Kỳ Mobile 0

Được biết đến là một trong những game nhập vai ngôn tình sở hữu đồ họa 3D hiện đại cùng góc máy chuẩn kiếm hiệp, Sở Kiều Truyền Kỳ dễ dàng trở thành lựa chọn khó có thể bỏ qua khi những tựa game cùng đề tài khác dần trở nên nhàm chán.

Tặng 333 giftcode game Sở Kiều Truyền Kỳ Mobile 1

Trong game người chơi sẽ hóa thân thành các nhân vật anh hùng, cùng nhau thu thập sức mạnh, trải nghiệm một thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc huyền ảo. Gameplay của Sở Kiều Truyền Kỳ Mobile đậm chất hành động với những pha giao tranh, tỉ võ, đấu boss hoành tráng ngợp màu sắc kiếm hiệp. Các tính năng “cũ mà mới” được chỉnh sửa lại hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm độc đáo khiến trò chơi trở nên nổi bật giữa các tựa game cùng đề tài khác trên thị trường.

Trang Chủ: https://sokieu.vtcgame.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/sokieu.vtcgame.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa