Tặng 333 giftcode Đấu Trường Haki Mobile

Nhân dịp game mobile Đấu Trường Manga ra mắt làng game Việt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 333 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 19/01/2018 Giftcode
Đấu Trường Haki

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đấu Trường Haki

Nhân dịp game mobile Đấu Trường Manga ra mắt làng game Việt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 333 giftcode giá trị chứa Bản Vẽ Vũ Khí 5 Sao x30; Bít Tết x5; Xu x300; Thùng Rượu x3.

Đã phát hết.

Đấu Trường Haki sở hữu nền tảng đồ họa chibi 3D đậm chất riêng được tối ưu tốt trên mọi hệ máy, người chơi sẽ không cần phải sở hữu 1 thiết bị quá mạnh để trải nghiệm cảm giác làm bá chủ thế giới. Nhưng trên hết, việc kế thừa những tinh hoa của sản phẩm Vua Hải Tặc để trò chơi tiếp tục phát triển và nâng cấp hệ thống gameplay ở mức siêu đồ sộ.

Hệ thống nâng cấp, đột phá và tinh luyện kĩ năng, trang bị đã đạt tới mức gần như hoàn hảo giúp game thủ thỏa sức tùy biến vũ khí cá nhân theo ý thích nhằm tối ưu chỉ số nhân vật, đẩy các anh hùng vốn là biểu tượng của One Piece nên tới cấp độ giới hạn. Từ đó người chơi có thể xây dựng 1 đội hình chuẩn mực và tiêu biểu tới 9 thành viên hạm đội có thể tham chiến.

Tặng 333 giftcode Đấu Trường Haki Mobile 0

Các trận đấu PVP và Liên Minh chưa bao giờ có thể sống động và hấp dẫn như vậy lại được tiếp sức thêm bởi hệ thống tương sinh – tương khắc, kích duyên tướng, kích duyên trang bị khiến người chơi có thể tốn hàng trăm giờ nghiên cứu. Nó cũng là điểm mà người chơi thích thú nhất.

Không dừng lại ở đó, Đấu trường Haki còn tiếp tục bổ sung và xây dựng nhiều nội dung bao gồm hệ thống phụ bản, thám hiểm săn vật phẩm và tướng mới. Quá trình cập nhật được diễn ra liên tục ngay từ lúc game chính thức ra mắt.

Trang chủ: https://dautruonghaki.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Game nhập vai đa nền tảng Phong Vân H5 ấn định ngày ra mắt