Tặng 278 giftcode Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota

Không chỉ có cơ hội trải nghiệm những tính năng mới trong bản update lần này, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota còn dành tặng game thủ hàng ngàn Giftcode vô cùng giá trị gồm 10 Đá Tăng Sao Cơ, 10 Đá Cường Hoá Sơ, 200.0000 Xu, Thú,...

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 23/03/2017 Giftcode
Tiên Kiếm Kỳ Hiệp

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp

Không chỉ có cơ hội trải nghiệm những tính năng mới trong bản update lần này, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota còn dành tặng game thủ hàng ngàn Giftcode vô cùng giá trị vào ngày 23/3/2017 gồm: 10 Đá Tăng Sao Cơ, 10 Đá Cường Hoá Sơ, 200.0000 Xu, Thú,… 

Đã phát hết.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota là một trong những tựa game nhập vai hấp dẫn hiện nay với đồ họa được chăm chút kỹ càng, xoay quanh cốt truyện Tây Du Ký huyền thoại, tái hiện khung cảnh tiên giới một cách đầy chân thực. Không chỉ vậy, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota còn luôn thu hút người chơi bởi tính năng PK cực kỳ đồ sộ và khác biệt so với các game khác.

Sở hữu hơn 20 server chỉ sau một khoảng thời gian ngắn ra mắt và lượng người chơi đông đảo, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota đã khẳng định được vị trí nhất định của mình trong làng game mobile.

Tặng 278 giftcode Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota 0

Thì mới đây, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota còn khiến người chơi bấn loạn hơn nữa khi tuyên bố cho ra mắt phiên bản update đầu tiên mang tên “Tiên Đồng Kute Phô Mai Que”. Cụ thể trong phiên bản update này, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota sẽ chính thức cập nhật thêm hệ thống Tiên Đồng vô cùng hấp dẫn.

Là điểm mới được nâng cấp trong lần thay đổi này, hệ thống Tiên Đồng không chỉ giúp gia tăng lực chiến cho nhân vật mà còn trở thành một người bạn đồng hành khiến các anh hùng không còn cảm thấy cô đơn trên hành trỉnh thỉnh kinh đầy yêu ma rùng rợn. Với tính năng một công đôi việc, vừa đẹp lại vừa khoẻ, game thủ không có lí do gì để từ chối một trải nghiệm tuyệt vời như vậy.

Tặng 278 giftcode Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota 2

Tặng 278 giftcode Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota 4

Đặc biệt trong phiên bản big update lần này, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota còn sở hữu hệ thống ngoại trang vô cùng thú vị, giúp các huynh muội có thể tạo nên phong cách độc đáo cho bản thân trên con đường hành tẩu giang hồ. Và game thủ hoàn toàn có thể nâng cấp tối đa lên tới cấp 10 giúp gia tăng sức mạnh vượt bậc cho thú cưỡi của mình trong phiên bản update lần này.

Tặng 278 giftcode Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota 6

Tặng 278 giftcode Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota 8

Bên cạnh đó Hệ thống “Danh hiệu” hoàn toàn mới sẽ chính thức được update hoàn toàn. Qua đó, khi người chơi đáp ứng điều kiện nhất định sẽ thu được “Danh hiệu” tương ứng. Hệ thống “Danh hiệu” ra đời không chỉ mang đến cách chơi thú vị cho bạn, mà hơn nữa còn thể hiện đẳng cấp, khẳng định vị trí bản thân khắp chốn giang hồ.

Tặng 278 giftcode Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota 10

Tặng 278 giftcode Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota 12

Rốt cuộc sau bao ngày chờ đợi game thủ cũng được sờ tận tay phiên bản update “Tiên Đồng Kute Phô Mai Que” nóng bỏng của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota. Kể từ đây, giấc mơ chạm đến ngôi vị độc tôn tại Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota sẽ ngày càng rộng mở và không ai khác các anh hùng phải tự tay biến nó thành sự thật.

Trang chủ: http://tienhiep.gamota.com

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!