Tặng 250 giftcode Mộng Bá Vương 3D: Minh Châu Tam Quốc VTC

Nhân dịp game mobile Mộng Bá Vương 3D: Minh Châu Tam Quốc chính thức mở cửa Alpha Test vào 10h19’ ngày 14/12 mà NPH VTC Mobile đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 250 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 15/12/2016 Giftcode
Mộng Bá Vương 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Mộng Bá Vương 3D

Nhân dịp game mobile Mộng Bá Vương 3D: Minh Châu Tam Quốc chính thức mở cửa Alpha Test vào 10h19’ ngày 14/12 mà NPH VTC Mobile đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 250 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Mộng Bá Vương 3D là game mobile online sở hữu nền đồ họa 3D vô cùng kute dễ thương. Trải nghiệm game, các trai xinh gái đẹp sẽ được bước vào thế giới ảo sống động và nhiều màu sắc trẻ trung, tươi sáng. Vào game tha hồ selfie với thú cưỡi, tha hồ bình chọn mỹ nhân và thi hoa hậu trong game, một lần trong đời trở thành bá vương thiên hạ, khám phá tính năng Facebook ingame đầu tiên Việt Nam…chính là những điểm nhấn không thể bỏ qua của Mộng Bá Vương 3D.

Tặng 250 giftcode Mộng Bá Vương 3D: Minh Châu Tam Quốc VTC 0

Ngoài ra trò chơi còn có các tính năng thú vị khác hứa hẹn sẽ đốn tim không chỉ các nam game thủ mà cũng khiến fans nữ ngả nghiêng: Phụ bản Zombie, kết nghĩa anh em – chị em cây khế trong game, tỷ võ kén rể…

Tặng 250 giftcode Mộng Bá Vương 3D: Minh Châu Tam Quốc VTC 1

Mộng Bá Vương 3D còn được giới chuyên môn đánh giá là sản phẩm “chuẩn game mobile cho giới trẻ”. Không còn là thời đại của của những game đấu đá đẫm máu, đồ họa mờ nhạt. Giờ đây, xu thế lên ngôi chính là những tựa game có lối chơi đơn giản, đồ họa trẻ trung kute.

Hóng game tại: https://www.facebook.com/mongbavuong3d

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Thần 3D đang hút fan game đấu thẻ tướng và nhập vai đánh theo lượt vào chơi