// Remove jQuery Migrate Script from header and Load jQuery from Google API function crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery() { if (!is_admin()) { wp_deregister_script('wp-embed'); } } add_action('init', 'crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery'); // Remove the REST API endpoint. remove_action( 'rest_api_init', 'wp_oembed_register_route' ); // Turn off oEmbed auto discovery. add_filter( 'embed_oembed_discover', '__return_false' ); // Don't filter oEmbed results. remove_filter( 'oembed_dataparse', 'wp_filter_oembed_result', 10 ); // Remove oEmbed discovery links. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_discovery_links' ); // Remove oEmbed-specific JavaScript from the front-end and back-end. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_host_js' ); // Remove all embeds rewrite rules. add_filter( 'rewrite_rules_array', 'disable_embeds_rewrites' ); Tặng 234 giftcode Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota | 2Game

Tặng 234 giftcode Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota

Nhân dịp game mobile Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota ra mắt máy chủ mới mà NPH Gamota đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 234 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/03/2017 Giftcode
Tiên Kiếm Kỳ Hiệp

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp

Nhân dịp game mobile Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota ra mắt máy chủ mới mà NPH Gamota đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 234 giftcode giá trị chứa 5 Đan exp 500.000, 10 Đá Cường Hoá Sơ, 200.000 xu, 2 Đan Tiến Cấp Thú,…

Đã phát hết.

Theo như ghi nhận của NPH Gamota và BQT Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota cho biết chỉ trong ngày đầu tiên ra mắt, lượng game thủ liên tục đổ về quá đông khiến máy chủ rơi vào tình trạng quá tải. Và để khắc phục tình trạng này, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho ngày ra mắt máy chủ S2 vào lúc 10h00 ngày hôm nay 1/3/2017.

Tặng 234 giftcode Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota 0
Tặng 234 giftcode game mobile Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota

Là một trong những tựa game lấy đề tài quen thuộc về chuyến hành trình thỉnh kinh của bốn thầy trò Đường Tăng nhưng Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota lại chứng tỏ sức hấp dẫn của mình khi mang lại những “biến tấu” hoàn toàn mới mẻ trong lối chơi và đồ họa cho game thủ của mình. Người chơi sẽ vẫn được ghé thăm những địa danh nổi tiếng như: Thành Trường An, Hoa Quả Sơn, Đông Hải Long Cung, Hỏa Diệm Sơn,… nhưng lại được biến thành một nhân vật hoàn toàn mới để tự khám phá cuộc hành trình của riêng mình.

Tặng 234 giftcode Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota 2

Như vậy, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota đã có một ngày ra mắt vô cùng tuyệt vời và đúng với sự kỳ vọng của game thủ. Nếu bạn là fan của game tiên hiệp và yêu thích những trải nghiệm mới mẻ thì chắc chắn sẽ không nên bỏ lỡ món ăn hoàn toàn mới Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota trong thực đơn menu game năm 2017 này.

Trang chủ http://tienhiep.gamota.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!