Tặng 234 giftcode Công Thành Tam Quốc Gamota

Nhân dịp game mobile Công Thành Tam Quốc Gamota chính thức Open Beta vào 10h sáng ngày 9/5/2017 mà NPH Gamota đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 234 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/05/2017 Giftcode
Công Thành Tam Quốc

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Công Thành Tam Quốc

Nhân dịp game mobile Công Thành Tam Quốc Gamota chính thức Open Beta vào 10h sáng ngày 9/5/2017 mà NPH Gamota đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 234 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Mặc dù đã xác nhận ngày ra mắt sẽ không còn quá xa nhưng dường như vẫn không thể thỏa mãn cơn khát của 500 anh em game thủ Công Thành Tam Quốc. Khi cơn sốt Closed Beta vẫn chưa kịp nguội lạnh thì Công Thành Tam Quốc lại khiến cả cộng đồng phải bùng nổ khi tuyên bố ra mắt game vào lúc 10h00 ngày hôm nay, 9/5/2017 cùng nhiều sự kiện hấp dẫn và quà tặng vô cùng giá trị.

Ngay khi nhập cuộc vào trận chiến này, các game thủ của Công Thành Tam Quốc sẽ được tham gia vào chuỗi sự kiện Đua TOP diễn ra từ ngày 9/5 – 15/5/2017.  Tuy nhiên, chỉ có kẻ thắng cuộc cuối cùng mới có cơ hội được trở thành bá chủ thiên hạ và dành được 10.000 vàng, 100 hồn tướng Lữ Bố, Gia Cát Lượng và Chu Du.

Tặng 234 giftcode Công Thành Tam Quốc Gamota 0

Bên cạnh đó, chắc chắn các game thủ sẽ không thể bỏ lỡ sự kiện Công Thành Lập Quốc để thu thập thật nhiều vật phẩm ingame và tiến gần hơn tới giấc mộng xưng vương thiên hạ tại Công Thành Tam Quốc.

Trước cơn khát sôi sục của 500 anh em game thủ, dự kiến ngày Open Beta của game mobile Công Thành Tam Quốc sẽ rơi vào trạng thái quá tải khi hàng ngàn anh hùng luôn trong trạng thái túc trực liên tục để có một chỗ đứng đẹp vào game. Lượn qua một vòng fanpage và group Công Thành Tam Quốc đều ngập tràn hình ảnh và status kêu gọi 500 anh em hội ngộ, tranh tài quyết liệt trong game.

Tặng 234 giftcode Công Thành Tam Quốc Gamota 2

Có thể nói, tính đến thời điểm hiện tại, Công Thành Tam Quốc Gamota đã hoàn thiện các bước chuẩn bị cuối cùng và cho ra phiên bản hoàn hảo nhất để game thủ có thể tha hồ trải nghiệm. Hãy nhanh chóng đăng nhập vào game để bắt đầu cuộc chiến danh dự của riêng mình tại Công Thành Tam Quốc ngay từ bây giờ!

Trang chủ http://congthanh.gamota.com/

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!