Tặng 222 giftcode webgame Thanh Long Đao

Nhân dịp webgame Thanh Long Đao ra mắt vào 10h sáng ngày 5/5/2017, mà NPH AIVO đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 222 giftcode trị giá 500.000 VND.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/05/2017 Giftcode

Nhân dịp webgame Thanh Long Đao ra mắt vào 10h sáng ngày 5/5/2017, mà NPH AIVO đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 222 giftcode trị giá 500.000 VND.

Tặng 222 giftcode webgame Thanh Long Đao 0

Còn lại: 28

Nếu bạn chưa biết thì Thanh Long Đao là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử, hứa hẹn xây dựng một hệ thống gameplay phong phú, kết hợp với nền đồ họa chất lượng tân tiến, đảm bảo trải nghiệm chiến đấu mãn nhãn với những hiệu ứng bắt mắt, đem lại trải nghiệm thi giác thú vị cho người chơi.

Tặng 222 giftcode webgame Thanh Long Đao 2

Về phương diện hệ thống gameplay, trò chơi có tập trung vào nội dung chiến trường PVP quy mô lớn; có hệ thống chiêu mộ thần tướng để người chơi triệu hoán các vị anh hùng hào kiệt đương thời như Lữ Bố, Quan Vũ, Triệu Vân… cùng mình xông pha trận mạc; hệ thống thiết kỵ phong phú với đủ chủng loại linh thú hào nhoáng; và nhiều dạng hoạt động đa dạng khác như đấu trường, tranh đoạt lãnh thổ, săn Boss thế giới.

Trong đó hệ thống thiết kỵ là một những điểm độc nhất và đáng quan tâm nhất bởi chúng sẽ có tác dụng tăng cường sức mạnh đáng kể cho nhân vật, và có thể vừa tọa kỵ vừa tung kỹ năng hết sức tiện lợi. Thêm nữa, người chơi còn có thể tăng cường chiến lực cho nhân vật thông qua hai hệ thống độc đáo khác là “chiến giáp” và “ bảo vật”.

Trang chủ: http://tld.aivo.vn

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!