Tặng 222 giftcode game Tru Tiên Kiếm mobile

Nhân dịp game mobile Tru Tiên Kiếm mobile ra mắt vào chiều ngày 28/3/2017 mà NPH VTC Mobile đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 222 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 28/03/2017 Giftcode
Tru Tiên Kiếm

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tru Tiên Kiếm

Nhân dịp game mobile Tru Tiên Kiếm mobile ra mắt vào chiều ngày 28/3/2017 mà NPH VTC Mobile đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 222 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Ngay từ khi có thông tin được phát hành tại Việt Nam, Tru Tiên Kiếm từng bước tạo được sức hút đối với cộng đồng game thủ. Đáp lại niềm mong đợi trên, NPH VTC Mobile bất ngờ quyết định cho phép người chơi download game tại địa chỉ http://trutienkiem.vn và trải nghiệm Alpha Test bắt đầu từ 15h00’ ngày hôm nay 28/3/2017.

Tặng 222 giftcode game Tru Tiên Kiếm mobile 0

Niềm vui đến quá bất chợt có lẽ vẫn khiến nhiều game thủ vui sướng khôn tả. Đây là dịp để game thủ có thể trải nghiệm sớm và làm quen với các tính năng đặc sắc của Tru Tiên Kiếm, và là dịp để NPH game ghi nhận toàn bộ những phản hồi của người chơi nhằm góp phần hoàn thiện sản phẩm, nhanh chóng ra mắt phiên bản chính thức trong thời gian sớm nhất.

Tặng 222 giftcode game Tru Tiên Kiếm mobile 1

Được biết đây là tựa MMORPG  2D tiên hiệp trên di động lấy cốt truyện từ bộ truyện Tru Tiên nổi tiếng. Game có đồ họa đẹp mắt, các hiệu ứng chiến đấu sống động và hệ thống gameplay hấp dẫn với rất nhiều tính năng, hoạt động để người chơi khám phá xứng đáng là “game lạc trôi trong tiên giới”.

Trang chủ http://trutienkiem.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Thần 3D đang hút fan game đấu thẻ tướng và nhập vai đánh theo lượt vào chơi