Tặng 222 giftcode game Kiếm Vương Truyền Kỳ Mobile

Nhân dịp game nhập vai Kiếm Vương Truyền Kỳ Mobile ra mắt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 222 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 21/05/2019 Giftcode
Kiếm Vương Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Vương Truyền Kỳ

Nhân dịp game nhập vai Kiếm Vương Truyền Kỳ Mobile ra mắt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 222 giftcode giá trị chứa Quả trí tuệ 30; Đá cường hóa thấp 30; Thẻ ủy thác 4h 2x; Đá trưởng thành 5.

Đã phát hết.

Và thêm một số code chung khác:

TT1f1cdv
OB2y7ryz
EM1qztha

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game tìm đến giao diện chính Phúc Lợi ở góc trên cùng tay phải rồi tìm đến mục Giftcode để tiến hành nhập mã nhận thưởng.

Bước vào thế giới Kiếm Vương Truyền Kỳ người chơi sẽ bắt gặp những thứ vừa quen vừa lạ ở trong các tác phẩm kiếm hiệp nổi tiếng. Hóa thân 1 trong 3 lớp nhân vật chính: Võ Đang, Nga My và Minh Giáo. Bái sư, hành đạo bên cạnh nhân vật truyền kỳ của giới võ lâm hay tung hoành ngang dọc những địa danh chiến trường quen thuộc.

Tặng 222 giftcode game Kiếm Vương Truyền Kỳ Mobile 0

Game sở hữu đồ họa vô cùng bắt mắt với góc nhìn tự do chuyển đổi giữa 2.5D sang 3D, game thủ có thể tự do chiêm ngưỡng giang hồ rộng lớn của Kiếm Vương theo sở thích của chính mình.

Đặc biệt game còn có thể thay đổi khung cảnh tùy theo thời tiết, khiến từng nơi game thủ đi qua đều để lại dấu ấn đặc biệt, map thì lãng mạn, nhẹ nhàng, map lại hoành tráng khốc liệt.

Tặng 222 giftcode game Kiếm Vương Truyền Kỳ Mobile 1

Kiếm Vương Truyền Kỳ Mobile mang đến một lối chơi nhập vai lôi cuốn, đậm chất hành động với hệ thống Ngũ Đại Chiêu Thức tương sinh tương khắc để người chơi thỏa sức kết hợp các kỹ năng combo vô cùng ảo diệu.

Tặng 222 giftcode game Kiếm Vương Truyền Kỳ Mobile 2

Map mở, chiến trường dày đặc và rất nhiều tính năng PVP hấp dẫn, trò chơi sẽ mang đến một lối chơi PK tự do theo nhiều hình thức như cá nhân, đồng đội hay bang hội để tăng sự tương tác, kết nối giữa người chơi và những game thủ khác.

Trang chủ game https://kiemvuong.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/KiemVuongTruyenKy/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đã sẵn sàng bay cùng game thủ EU