Tặng 222 code kích hoạt chơi game bắn súng sinh tồn Extopia: Battle Royale

Nhân dịp game bắn súng sinh tồn chơi cài đặt trên PC - Extopia: Battle Royale ra mắt ở khu vực Đông Nam Á có hỗ trợ gói ngôn ngữ tiếng Việt mà NPH Asiasoft đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 222 code kích hoạt tài khoản giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 28/08/2018 Giftcode
Extopia

Sinh tồn / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Extopia

Nhân dịp game bắn súng sinh tồn chơi cài đặt trên PC – Extopia: Battle Royale ra mắt ở khu vực Đông Nam Á có hỗ trợ gói ngôn ngữ tiếng Việt mà NPH Asiasoft đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 222 code kích hoạt tài khoản giá trị.

Đã phát hết.

Extopia: Battle Royale là một game online chơi cài đặt trên PC lấy chủ đề bắn súng sinh tồn hoàn toàn miễn phí và được hỗ trợ tiếng Việt. Hiện game đã cho tất cả mọi người tải xuống để chuẩn bị bước vào những trận chiến sinh tồn căng não vào lúc 14h ngày 28/8/2018. Đây là phiên bản Alpha Test có reset dữ liệu nên các bạn cần phải có key mới có thể tham gia. Nếu các bạn hiện vẫn chưa có key thì rất may mắn khi 2Game.vn bọn mình hiện đang có 222 key kích hoạt dành tặng cho các bạn để tham gia đợt thử nghiệm giới hạn lần này!

Được được xây dựng trên nền tảng công nghệ đồ họa vô cùng tiên tiến Unreal Engine 4 giống như 2 tựa game PC cùng đề tài rất nổi hiện nay là PUBG và Fortnite. Với sức mạnh đồ họa của mình, Extopia Online mang đến cho người chơi một game bắn súng 3D rất đẹp mắt với việc nhân vật được thiết kế vô cùng chi tiết cùng những chuyển động (đi, đứng, chạy, bắn súng hay lái xe…) được thể hiện rất mượt mà.

Tặng 222 code kích hoạt chơi game bắn súng sinh tồn Extopia: Battle Royale 0

Đặc biệt với Extopia Việt nam người chơi có thể tự do tùy biến trong quá trình tạo nhân vật. Game thủ có thể tùy chỉnh chi tiết nhân vật của mình đặc biệt là khuôn mặt để tạo ra sự khác biệt đối với tất cả người chơi còn lại. Đây là điều mà không phải phải game bắn súng sinh tồn nào cũng có.

Đặc biệt với một bản đồ rộng lớn 8×8 km vuông, game Extopia còn thiết lập hệ thống địa hình, vật cản, nhà cửa, công trình, cây cối rất đa dạng và có độ chi tiết cao. Ngoài ra hệ thống hiệu ứng thời tiết, hiệu ứng đổ bóng, hiệu ứng mặt nước… cũng được thể hiện xuất sắc trong sản phẩm này.

Tặng 222 code kích hoạt chơi game bắn súng sinh tồn Extopia: Battle Royale 1

Với đồ họa 3D đẹp mắt vì vậy tổng dung lượng cài đặt của Extopia: Battle Royale cũng khá cao với 16 GB. Tuy nhiên về phần yêu cầu cấu hình để chơi mượt tựa game này thì lại khá nhẹ nhàng. 2Game.vn đã test game với chip i5-2310, Card RX 460 cùng ram 8 GB thì game chạy rất ổn ở mức FPS 60. Đây là một mức cấu hình chơi game phổ thông nên chắc chắn hầu hết các quan nét hay dàn PC của game game thủ Việt hiện này đều có thể chiến tốt.

Đăng ký test game Tại đây
Tham gia hội thích chơi game online tại Facebook.com/hoinguoimegameonline

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Tặng 4444 giftcode game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile