Tặng 2000 giftcode Nhất Thống Giang Hồ trị giá 500.000 VNĐ

Nhân dịp webgame Nhất Thống Giang Hồ ra mắt thành công sau 1 tuần open beta mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 2000 giftcode độc quyền chứa Chuyển Sinh Đơn 1; Hoan Hoan Hùng 1; Vàng Khóa 50; Bạc Khóa 50 vạn.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 29/03/2017 Giftcode
Nhất Thống Giang Hồ

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Thống Giang Hồ

Nhân dịp webgame Nhất Thống Giang Hồ ra mắt thành công sau 1 tuần open beta mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 2000 giftcode độc quyền chứa Chuyển Sinh Đơn 1; Hoan Hoan Hùng 1; Vàng Khóa 50; Bạc Khóa 50 vạn.

Tặng 2000 giftcode Nhất Thống Giang Hồ trị giá 500.000 VNĐ 0

Còn lại: 2000

Nếu bạn chưa biết thì Nhất Thống Giang Hồ thật sự là một game nhập vai kiểu mẫu trên nền tảng web khi hội tụ đầy đủ các yếu tố then chốt lẫn những cải tiến thú vị hứa hẹn làm hài lòng tất cả fan võ hiệp tại Việt Nam.

Theo đó webgame Nhất Thống Giang Hồ đem lại lối chơi MMORPG bản đồ mở, kèm theo đó là một loạt những khu vực rộng lớn với số lượng quái vật được phân chia khác nhau, đa dạng về cả chủng loại, level và đặc tính ngũ hành. Điều này nhằm tạo ra cho game thủ cảm nhận về một thế giới vô cùng thoáng đãng và vô biên, nơi mà người chơi có thể thoải mái tung hoành giang hồ hòng thỏa mãn bản thân cũng như làm nên tên tuổi cho riêng mình.

Tặng 2000 giftcode Nhất Thống Giang Hồ trị giá 500.000 VNĐ 2

Có thể nói một khi đã đặt chân vào game Nhất Thống Giang Hồ người chơi như được sống lại những tháng ngày bổn tẩu giang hồ say đắm trong các tựa game huyền thoại như Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK), Kiếm Thế hay thậm chí là ông vua webgame nhập vai – Võ Lâm Chi Mộng thuở nào. Bởi ngoài yếu tố nhãn quan tương phản thì các hoạt động gameplay cũng ít nhiều cho người chơi cảm nhận rõ một thế giới võ hiệp chân thực, nơi người chơi được phép trải nghiệm tự do, làm những điều mình muốn. Theo đó game đã mang đến rất nhiều tính năng để người chơi phát triển thân thủ, công lực của bản thân; mặt khác cũng đem đến nhiều hoạt động cọ sát ở cả khía cạnh PvE và PvP để bạn thử sức võ thuật.

Tặng 2000 giftcode Nhất Thống Giang Hồ trị giá 500.000 VNĐ 4

Vì vậy để tồn tại và phát triển danh thế trong game Nhất Thống Giang Hồ không phải cứ bỏ tiên vô là có được tất cả. Trái lại người chơi cần tìm hiểu tỏ tường cận kẽ các tính năng trong game, và bỏ ra khoảng thời gian dài trải nghiệm, săn tìm hay chiếm đoạt thì mới có được những thứ mình muốn. Do đó có thể nói Nhất Thống Giang Hồ là tựa game nhập vai võ hiệp đỉnh của đỉnh trong năm 2017 mà các fan VLTK, Kiếm Thế hay Võ Lâm Chi Mộng lâu năm không nên bỏ qua!

Trang chủ http://ntgh.360game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ntgh.360game.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/NhatThongGiangHo/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!