Tặng 200 giftcode game Nhật Ký Tình Yêu

Nhân dịp game mobile Nhật Ký Tình Yêu chính thức ra mắt tại Việt Nam mà NPH Gamota đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 200 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 21/12/2016 Giftcode

Nhân dịp game mobile Nhật Ký Tình Yêu chính thức ra mắt tại Việt Nam mà NPH Gamota đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 200 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Lấy cảm hứng từ những câu chuyện tình yêu ngôn tình – chủ đề bất tận được vạn người yêu mến, Nhật Ký Tình Yêu mobile chính là miền đất hứa thắp sáng ước mơ của biết bao game thủ, đặc biệt là các game thủ nữ. Trải nghiệm Nhật Ký Tình Yêu, bạn sẽ được tận hưởng một thế giới ảo đầy màu sắc, được tự do hẹn hè với các soái ca trong mộng hay sống trọn cùng đam mê thời trang của một fashionista “đích thực”.

Tặng 200 giftcode game Nhật Ký Tình Yêu 0

Tặng 200 giftcode game Nhật Ký Tình Yêu 2

Được thiết kế theo phong cách vô cùng dễ thương và bắt mắt, Nhật Ký Tình Yêu chắc chắn sẽ “hớp hồn” không ít nữ gamer ngay từ những hình ảnh đầu tiên. Không chỉ tỉ mỉ trong từng chi tiết trên trang phục mà bên cạnh đó, game mobile Nhật Ký Tình Yêu còn trau chuốt kỹ lưỡng trong toàn bộ giao diện, tạo nên tổng thể đẹp một cách hoàn hảo, chắc chắn sẽ khiến các nàng không ngừng mộng mơ.

Tặng 200 giftcode game Nhật Ký Tình Yêu 4

Không những vậy, Nhật Ký Tình Yêu Gamota cũng mang đến hàng loạt sự kiện hấp dẫn đang chờ đợi game thủ tới khám phá như: Vote 5 sao, lần đầu nạp nhận trang phục 5 sao, Mùa Đông đến – Quà cũng đến, Nạp thẻ tháng rinh ngay quà Noel,… để có cơ hội rinh về những phần quà cực độc. Đây cũng chính là lời cảm ơn của NPH đến những fan hâm mộ đã hết lòng ủng hộ và đồng hành cùng Nhật Ký Tình Yêu trong suốt thời gian qua.

Trang chủ: http://love.gamota.com/

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!