Tặng 200 giftcode Chiến Quốc Bá Nghiệp

Nhân dịp game mobile Chiến Quốc Bá Nghiệp chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH VTap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 200 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 27/02/2017 Giftcode
Chiến Quốc Bá Nghiệp

Nhập Vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chiến Quốc Bá Nghiệp

Nhân dịp game mobile Chiến Quốc Bá Nghiệp chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH VTap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 200 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Chiến Quốc Bá Nghiệp sử dụng mô thức chiến đấu tức thời RPG kinh điển, lần đầu tái hiện cách chơi quốc chiến kỵ chiến trong điện thoại, giúp người chơi có thể thực sự thể nghiệm sự hào sảng của thiết mã xung phong, quốc chiến quy mô lớn lên đến 5000 vs 5000 vạn người cùng với tính năng kỵ chiến lần đầu tiên có mặt trên mobile…

Tặng 200 giftcode Chiến Quốc Bá Nghiệp 0

Thêm vào đó game Chiến Quốc Bá Nghiệp mobile là sản phẩm game bản quyền đầu tiên của Tuyết Trung Hãn Đao Hành nên Phong Hỏa Hí Chư Hầu đã tự mình đảm nhiệm chức tổng giám sát để đảm bảo game và thế giới hư cấu của mình được chuyển thể tự nhiên, hoàn hảo và sát thực nhất.

Về phương diện đồ họa, Chiến Quốc Bá Nghiệp là một trong những gMO có đồ họa tốt nhất hiện nay tại Việt Nam với hình ảnh chân thực, sắc nét, góc quay 720 độ full 3D. Khung cảnh rộng lớn, công trình kiến trúc hoành tráng, thiết kế nhân vật tỉ mỉ, mỗi mô hình 3D đều có độ chi tiết cao.

Tặng 200 giftcode Chiến Quốc Bá Nghiệp 2

Được biết game mobile Chiến Quốc Bá Nghiệp hiện đã mở kích hoạt trên trang chủ, số lượng code có hạn nên người chơi cần nhanh tay để sở hữu một suất tham dự phiên bản Test nếu không sẽ phải chờ đến phiên bản chính thức. Đặc biệt kết thúc Alpha Test, người chơi tham gia không chỉ có cơ hội nhận phần thưởng giá trị như Iphone 7 Plus, điện thoại Samsung, Ipad mà còn là chủ nhân của hàng loạt những đặc quyền tri ân trong giai đoạn Chiến Quốc Bá Nghiệp Closed Beta.

Trang chủ http://www.cqbn.mobi/

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!