Tặng 189 giftcode Bida ZingPlay

Nhân dịp game Bida ZingPlay tròn 3 tuổi mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 189 giftcode giá trị đi kèm nhiều sự kiện vô cùng hấp dẫn nữa.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 28/03/2019 Giftcode

Nhân dịp game Bida ZingPlay tròn 3 tuổi mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 189 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Nếu bạn chưa biết thì Bida ZingPlay là tựa game mobile 3 năm tuổi được phát hành bởi VNG. Là một game casual dành cho những người yêu thích bộ môn bida, trò chơi này được người chơi quan tâm nhiều nhất trong các tựa game bida hiện có do mô phỏng chính xác cách thức điều khiển trái bóng, cho phép người chơi lựa chọn hướng, lực và cách điều bi sống động như đời thật. Và sau 3 năm ra mắt, Bida ZingPlay đã có những bước phát triển mạnh mẽ, dành được nhiều sự hưởng ứng và yêu mến của cộng đồng game thủ Việt.

Tặng 189 giftcode Bida ZingPlay 0

Nhân dịp trò chơi tròn 3 tuổi, NPH VNG đã tổ chức nhiều chương trình hoạt động trong và ngoài game để người chơi có thêm cơ hội nhận về những phần thưởng giá trị. Cụ thể từ ngày 24/3/2019, các bạn có thể tham gia sự kiện tại màn hình chính trong Bida ZingPlay. Luật chơi hết sức đơn giản, người chơi tham gia châm bóng và sưu tập đủ những mảnh ghép của vật phẩm nhận thưởng bao gồm: iPhone XS, Oppo F9, Tai nghe Sony, Gậy Phượng Hoàng,…

Cũng trong thời gian diễn ra sự kiện trên các buổi livestream ĐỐ VUI TẶNG QUÀ thường xuyên được tổ chức trên fanpage Bida ZingPlay với nhiều phần thưởng cực kỳ giá trị. Ngoài ra Bida ZingPlay cũng dành tặng cho tất cả gamer trọn bộ giftcode VIP trị giá 1 triệu Gold, hạn dùng 15 ngày, kích hoạt từ thứ 2 ngày 25/3/2019.

Fanpage: https://www.facebook.com/bidazp/
Link tải Android: https://rebrand.ly/BIDA_Android  
Tham gia Câu Lạc Bộ – Chia sẻ – Kết bạn: http://bit.ly/2aYRzA2

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Cảm nhận Đỉnh Phong Tam Quốc: Gameplay chặt chém cuốn hút hình ảnh Max phê!!!