Tặng 1555 giftcode game HKGH Mobile – Hiệp Khách Truyện

Nhân dịp game mobile HKGH Mobile - Hiệp Khách Truyện chính thức ra mắt vào 10h sáng ngày 5/10/2017 mà NPH myG đã gửi tặng đến đọc giả của chuyên trang 2Game 1555 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/10/2017 Giftcode
Hiệp Khách Truyện

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hiệp Khách Truyện

Nhân dịp game mobile HKGH Mobile – Hiệp Khách Truyện chính thức ra mắt vào 10h sáng ngày 5/10/2017 mà NPH myG đã gửi tặng đến đọc giả của chuyên trang 2Game 1555 giftcode giá trị chứa  50000 vàng; 100 ngọc; 60 thể lực; 1 rương bảo khí – Cam; 1 danh hiệu – trung cấp. 

Tặng 1555 giftcode game HKGH Mobile - Hiệp Khách Truyện 0

Còn lại: 1233

Tặng 1555 giftcode game HKGH Mobile - Hiệp Khách Truyện 1

HKGH Mobile- Hiệp Khách Truyện là tựa game chiến thuật thẻ bài trên di động do người Việt phát triển, game sẽ gắn kết chặt chẽ với diễn biến của bộ truyện tranh Hiệp Khách Giang Hồ nổi tiếng. Game có đồ họa chibi 2D với màu sắc tươi sáng, kèm các tính năng sẽ được cập nhật qua từng phiên bản. Tham gia game người chơi có thể tự viết kết thúc của truyện theo cách riêng của mình.

Bên cạnh các tính năng thường thấy của dòng game chiến thuật thẻ bài như chiêu tướng, dàn trận, nâng cấp, phó bản, HKGH Mobile – Hiệp Khách Truyện còn gây hấp dẫn ở hệ thống Bát Đại Bảo Khí như nguyên tác, đồng thời là các trận tranh đoạt liên server nảy lửa.

Tải game cho Android – IOS
Trang chủ: http://hkgh.myg.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/hkgh.myg.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Cảm nhận Cửu Âm 3D VNG – Một thế giới kiếm hiệp rộng lớn hơn chân thực hơn