Tặng 1500 giftcode game Hiệp Khách Giang Hồ Gamota

Nhân dịp game nhập vai Hiệp Khách Giang Hồ Gamota chính thức bước vào phiên bản Open Beta mà NPH Gamota đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 1500 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/07/2018 Giftcode
Hiệp Khách Giang Hồ Gamota

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hiệp Khách Giang Hồ Gamota

Nhân dịp game nhập vai Hiệp Khách Giang Hồ Gamota chính thức bước vào phiên bản Open Beta mà NPH Gamota đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 1500 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Tặng 1500 giftcode game Hiệp Khách Giang Hồ Gamota 0

Tặng 1500 giftcode game Hiệp Khách Giang Hồ Gamota 1

Lưu ý: Để nhập code, anh em vào game chọn giao diện Phúc lợi và tìm đến phần giftcode để đổi thưởng nhé.

Đúng 10h sáng nay (4/7/2018), game nhập vai dành cho các tín đồ đam mê kiếm hiệp – Hiệp Khách Giang Hồ Gamota (HKGH Mobile) đã chính thức ra mắt. Được chuyển thể từ bộ truyện võ lâm hài hước cùng tên từng gắn liền với tuổi thơ hàng vạn game thủ Việt, trò chơi đã gây ấn tượng bởi đồ họa 3D theo phong Q – Style bắt mắt song hành cùng lối chơi bao gồm hàng loạt nhiệm vụ và các chế độ chơi hấp dẫn, cho bạn trải nghiệm hầu hết những khía cạnh đặc trưng của dòng game nhập vai.

Tặng 1500 giftcode game Hiệp Khách Giang Hồ Gamota 2

Theo ghi nhận của 2Game thì HKGH Mobile đã không phụ sự mong đợi của cộng đồng game thủ khi đã có một ngày ra mắt cực kỳ thành công. Không còn tình trạng quá tải như đợt Alpha Test, NPH Gamota đã mở liền một lúc cả 2 server để game thủ có thể đăng nhập vào game một cách dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không ghi nhận tình trạng giật, lag hay disconnect từ phía game thủ, tất cả đều diễn ra một cách mượt mà, trơn tru nhất.

Tặng 1500 giftcode game Hiệp Khách Giang Hồ Gamota 3

Quay trở lại với tình hình trong game, cảnh người chơi xếp hàng nhận nhiệm vụ đánh quái lại được tái diễn như trong đợt thử nghiệm. Mặc dù số lượng kênh trong một bản đồ đã được mở tối đa song vẫn không đáp ứng được trước cơn cuồng phong của hàng chục ngàn game thủ. Đâu đâu chúng ta cũng có thể cảnh tấp nập người chơi ngược xuôi say mê làm nhiệm vụ để cày cấp cho nhân vật của mình.

Tặng 1500 giftcode game Hiệp Khách Giang Hồ Gamota 4

Cũng nhân dịp ra mắt chính thức, HKGH Mobile cũng tung ra hàng loạt chuỗi sự kiện với rất nhiều phần quà có giá trị dành tặng cho game thủ. Nổi bật trong số đó là hoạt động đua top level, top lực chiến trong 7 ngày với số lượng quà khổng lồ gồm mảnh thần binh, tinh thể năng lượng đá, đá tấng công các cấp, hồn sủng vạn năng, mảnh nội giáp,…

Trang chủ https://hkgh.gamota.com
Fanpage: https://www.facebook.com/hkgh.gamota

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Thánh Chiến 3D Mobile: Sở hữu lối chơi nhập vai cày cuốc vô cùng đồ sộ!