Tặng 1111 giftcode Chiến Quốc Bá Nghiệp

Nhân dịp game mobile Chiến Quốc Bá Nghiệp cập nhật phiên bản mới mà NPH đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 1111 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 16/05/2017 Giftcode
Chiến Quốc Bá Nghiệp

Nhập Vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chiến Quốc Bá Nghiệp

Nhân dịp game mobile Chiến Quốc Bá Nghiệp cập nhật phiên bản mới mà NPH đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 1111 giftcode giá trị.

Tặng 1111 giftcode Chiến Quốc Bá Nghiệp 0

Còn lại: 559

Không để game thủ thất vọng, Chiến Quốc Bá Nghiệp đã tung ra phiên bản Big Update với nhiều tính năng mới, đáng chú ý nhất khi game sẽ mở khóa class nhân vật mới Cuồng Đao. Theo đó Cuồng Đao thuộc tuýp nhân vật công cận chiến, tiến có thể công, thoái có thể thủ, không tìm ra chút sơ hở. Như tên gọi nhân vật, vũ khí chính là Bắc Lương đao sẽ khiến 4 lớp nhân vật Nho Sĩ, Bá Thương, Xuyên Vân, Thần Kiếm phải dè chừng.

Tặng 1111 giftcode Chiến Quốc Bá Nghiệp 1

Bên cạnh đó, từ cấp 75 trở lên, người chơi có thể mở tính năng Dưỡng Long Thần Thuật để tiến hành nuôi rồng nhận Long Hồn Châu. Nên nhớ, không chỉ có tiền mới nuôi được rồng, tính năng này chính là con đường rộng mở để “dân cày” nâng cao lực chiến mà không cần tốn kém vàng.

Kể từ khi ra mắt bản Open Beta vào ngày 21/03, Chiến Quốc Bá Nghiệp đã thành công khi tạo dựng được vị thế riêng giữa các game nhập vai Quốc Chiến nhờ tái hiện đại chiến trường cho phép 5000vs5000 người cùng quốc chiến quy mô lớn với đồ họa 3D full thực sự, game thủ tự do di chuyển, bay lượn giữa không gian rộng lớn chỉ cần chạm, vuốt màn hình Hãy cùng trải nghiệm tựa game kỵ chiến đầu tiên tại Việt Nam này nhé!

Trang chủ http://www.cqbn.mobi/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Era of Angels – Game nhập vai như MU Online sở hữu đồ họa 3D chi tiết tuyệt vời