Tặng 1000 giftcode webgame Sở Kiều

Nhân dịp webgame nhập vai Sở Kiều chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 1000 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 22/01/2018 Giftcode
Sở Kiều

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Sở Kiều

Nhân dịp webgame nhập vai Sở Kiều chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 1000 giftcode giá trị.

Tặng 1000 giftcode webgame Sở Kiều 0

Còn lại: 134

Cũng giống như nguyên tác tiểu thuyết và phim truyền hình, người chơi khi tham gia Sở Kiều 360Game sẽ được chia làm 2 quốc gia: Nam và Bắc Triều. Đây là tiền đề để người chơi có thể bước vào những trận Quốc chiến hàng trăm người, hay đơn giản hơn chỉ là những màn PK chớp nhoáng ở những map PK tự do, nơi mà cứ hễ thấy có dấu hiệu của quân địch là ngay lập tức một trận chiến sẽ được diễn ra.

Tặng 1000 giftcode webgame Sở Kiều 1

Điểm độc đáo mà người chơi có thể dễ dàng nhận thấy trong Sở Kiều Online nằm chính ở những bộ skill mà nhân vật sở hữu. Khác với những tựa game cùng thể loại, mỗi skill của từng lớp nhân vật sẽ có ba hình thức thi triển khác nhau. Và bạn không thể lựa chọn hình thức nào xuất hiện trước hay ưu tiên sử dụng độc nhất một loại hình thức mà mình ưa thích. Tất cả đều tùy thuộc vào cách combo, thi triển kỹ năng mà người chơi sử dụng. Chính điều này đã tạo nên những màn PK gay cấn mà không ai biết trước được kết quả.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile