Tặng 1000 giftcode webgame Huyết Kiếm

Nhân dịp webgame Huyết Kiếm chính thức ra mắt vào sáng ngày 7/7/2017 mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả của trang 2Game 2000 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/07/2017 Giftcode
Huyết Kiếm

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Huyết Kiếm

Nhân dịp webgame Huyết Kiếm chính thức ra mắt vào sáng ngày 7/7/2017 mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả của trang 2Game 2000 giftcode giá trị.

Tặng 1000 giftcode webgame Huyết Kiếm 0

Còn lại: 174

Tặng 1000 giftcode webgame Huyết Kiếm 1

Về tổng thể, Huyết Kiếm là webgame có sự đầu tư rất tốt về nội dung cốt truyện cũng như nhân vật và gameplay. Đồ họa đẹp đúng chất, từ đi cảnh cho đến tạo hình nhân vật đều được chăm chút kỹ lưỡng Hệ thống gameplay giữ nguyên nét đặc sắc của webgame là đi cảnh, train quái, phó bản… Đặc biệt, sự thu hút của Huyết Kiếm chính là sự kết hợp nhẹ nhàng những đầy thu hút giữa tính chiến thuật của game MOBA với nét đẹp trí tuệ của game webgame. Những tính năng có thể thấy rõ rang đó là hệ thống PVP kết hợp việc thủ thành, đánh trụ khiến người chơi vừa thể hiện được tính chiến thuật, chiến đấu đồng thời lại được trải nghiệm cảm giác hòa mình vào những chiêu thức siêu đẹp bắt mắt.

Chơi và kích hoạt giftcode Huyết Kiếm Tại đây

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Linh Kiếm Tình Duyên – Game nhập vai tiên hiệp cực kỳ kute cập bến Việt Nam