Tặng 1000 giftcode webgame Chiến Thần Vô Song

Nhân dịp webgame nhập vai Chiến Thần Vô Song chính thức ra mắt tại làng game Việt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 1000 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 24/11/2017 Giftcode

Nhân dịp webgame nhập vai Chiến Thần Vô Song chính thức ra mắt tại làng game Việt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 1000 giftcode giá trị chứa Đá Cường Hóa Sơ x5 ; Phù May Mắn Sơ x2; Huyền Thú Ấn x5; Hồi Sinh Đan x2; 10.000 Bạc.

Tặng 1000 giftcode webgame Chiến Thần Vô Song 0

Còn lại: 605

Tặng 1000 giftcode webgame Chiến Thần Vô Song 1

Tất cả tính năng cốt lõi của một MMORPG truyền thống đều góp mặt trong Chiến Thần Vô Song, tuy nhiên khi kết hợp với cơ chế biến thân hiếm gặp, lối chơi của tựa game này càng đặc sắc hơn nữa. Mỗi tướng biến thân sở hữu dàn 4 kỹ năng riêng biệt. Game thủ có thể cùng lúc lắp 3 chiến tướng theo thứ tự biến thân với các nút tắt A, S và D. Thao tác chuyển tướng sẽ thay đổi luôn bộ kỹ năng phụ trợ của tướng đó, giúp người chơi thiên biến vạn hóa cách combo. Hiểu đơn giản, mỗi nhân vật sẽ có 3 chiến tướng, 4 bộ combo và 15 kỹ năng đầy ảo diệu

Tặng 1000 giftcode webgame Chiến Thần Vô Song 2

Một yếu tố đáng chú ý khác chính là việc người chơi được tự do viết lại lịch sử, chấm dứt thời kỳ Tam Quốc. Đây sẽ là một Tam Quốc rất cá nhân, với khát vọng bá chủ rất cá nhân, một mình có thể cân hết, chiến hết! Trên khắp bản đồ thế giới của Chiến Thần Vô Song sẽ có hàng loạt các thành trì lớn nhỏ với lợi ích không phải nghĩ bàn. Người chơi hoàn toàn có thể đánh chiếm từng thành trì, từng địa danh để độc chiếm toàn bộ tài sản nơi này. Tất nhiên, những vùng đất màu mỡ luôn là đích nhắm của nhiều thế lực khác nữa. Nếu đủ thực lực, tại sao không thử tự đánh ra lãnh địa của riêng mình? Đây chính là mục đích của Chiến Thần Vô Song – trải nghiệm Tam Quốc chưa từng có, do chính người chơi tạo ra.

Tặng 1000 giftcode webgame Chiến Thần Vô Song 3

Thêm vào đó Chiến Thần Vô Song chính là lựa chọn hoàn hảo cho những game thủ thích game PC đẹp nhưng lại không có đủ thời gian để “cày cuốc”. Thứ nhất, mọi hoạt động trong tựa game này đều được phân bổ rất hợp lý, những chiến trường lớn đều được xếp vào buổi tối để đảm bảo người chơi có thể tham gia. Hệ thống hướng dẫn trong game cũng được thiết kế rất hữu ích. Chỉ cần đăng nhập một lần và “cắm auto” là cấp độ của nhân vật cứ tăng, trang bị càng nhiều và tiền thì khỏi phải nói, về như nước. Ấy vậy mà còn chẳng phải chăm chú theo dõi máy tính cả ngày. Thật là quá tiện lợi rồi.

Nhận VIP code và chơi ngay game Tại đây

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Nói về chất kiếm hiệp Tiêu Dao Giang Hồ Mobile tự tin không có đối thủ sánh vai