Tặng 1000 giftcode Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng

Nhân dịp game mobile Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng chính thức ra mắt làng game Việt vào ngày 16/1/2018 mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 1000 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 16/01/2018 Giftcode
Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng

Nhân dịp game mobile Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng chính thức ra mắt làng game Việt vào ngày 16/1/2018 mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 1000 giftcode giá trị chứa Kim Cương x200 ; Vàng x200.000; Chiêu Hiền Lệnh – Cao x2; Viên Thể Lực x2; Viên Tinh Lực x2.

Đã phát hết.

Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng gây ấn tượng với cộng đồng nhờ nền đồ họa tươi sáng, hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt và chiều sâu về gameplay. Theo đánh giá của hầu hết các game thủ tham gia test tại bản Global thì Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng càng chơi càng thấm, càng tìm hiểu càng thấy chiến thuật, càng đào sâu lại càng tìm ra những cái thú riêng.

Tặng 1000 giftcode Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng 0

Đặc biệt ngoài phần thời trang thay đổi kỹ năng, tính năng Bang hội, thay đổi “meta” bằng tốc độ đánh hay giải đấu Đỉnh Phong liên server thì Hợp Kích chính là chìa khóa chiến thuật của sản phẩm đình đám này.

Trong Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng, Hợp Kích Bí Truyền có thể coi là một phiên bản khác của hợp kích thông thường, được thiết kế để chiều theo ý muốn của người chơi. Theo đó, khi các tướng khai triển kỹ năng hợp kích, sẽ luôn luôn chỉ có một vị tướng ra chiêu chứ không phải cả hai (hoặc cả ba).

Tặng 1000 giftcode Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng 1

Cụ thể trong bộ hợp kích giữa Lữ Bố và Điêu Thuyền, Lữ Bố mới là người kích hoạt Bí Truyền – Long Phụng (tên của kỹ năng hợp kích). Điều này có nghĩa, sẽ không cần đến cả Lữ Bố và Điêu Thuyền đủ nộ mới có thể ra xuất hợp kích, chỉ duy nhất Lữ Bố là đủ.

Tặng 1000 giftcode Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng 2

Ngoài ra chiến thuật trong Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng được thay đổi liên tục thông qua các hiệu ứng kĩ năng của tướng như tăng tốc, hóa đá, đóng băng, thiêu đốt, x2 sát thương… Các hiệu ứng này sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến cách chơi và cách bố trận của game thủ sao cho hiệu quả nhất, từ đó phân định đẳng cấp trí tuệ của người chơi. 

Trang chủ https://nguhotuong.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Game nhập vai đa nền tảng Phong Vân H5 ấn định ngày ra mắt